Mr. Tuyến : 0981.056.066
Ms. Hương: 0981.056.078
Ms. Liên: 0969.621.302
Mrs. Hiền: 0966.831.477
 
  • Slide Xưởng may
DANH MỤC TIN TỨC
 
TÌM KIẾM NHANH
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
EVN
3M
Vinaconex
Thượng đình
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online:
22 lượt
Tổng lượt truy cập:
4514912

Công nghiệp tự động hóa lên ngôi, nhà máy sản xuất giày không cần nhiều công nhalao động?

(Ngày đăng: 23/03/2017 - Lượt xem: 687)
Nhà máy giày thế hệ mới ở Hoa Kỳ có thể đạt được các khả năng rất cao mà không cần nhiều lao động.
Hiện nay, khoảng 99% sneakers tại Hoa Kỳ được thực hiện ở các nước khác, vì làm cho giày là một ngành công nghiệp vô cùng hiệu quả, nhưng chi phí lao động làm giày bảo hộ tại Hoa Kỳ là tốn kém.
Tuy nhiên, ngành công nghiệp thời trang Mỹ đang thay đổi, đặc biệt là ảnh hưởng của các xu hướng thời trang nhanh chóng buộc các thương hiệu để khởi động các thiết kế mới nhanh hơn trước. Thương hiệu giày dép như Nike hoặc Adidas đang tìm kiếm để mang lại sản phẩm của họ đến thị trường Mỹ nhanh hơn, thay vì dành thời gian để đặt hàng và chờ đợi cho các lô hàng từ Châu á.

Các giải pháp hiệu quả là để mang lại sản xuất giày quay lại Hoa Kỳ, nhưng tìm cáchđể cắt giảm chi phí. Kể từ khi chi phí lớn nhất là tiền lương của người lao động, cắtgiảm về số lượng người là phải. Đây là cơ hội để tận dụng lợi thế của tự động hóa và công nghệ robot.

Ví dụ, Adidas là xây dựng một nhà máy speedfactory ở Atlanta. Nhà máy sẽ có côngsuất 50.000 giày trong năm 2017 và dự kiến sẽ đạt 500.000 đơn vị một năm.

Matt Powell, một nhà phân tích tại NPD, nói: "nó giống như một giọt trong một chiếc xe tăng, tôi không thể nhìn thấy khi chúng tôi có thể làm cho đôi giày ở Mỹ trênmột quy mô thương mại."
Nó là đáng chú ý rằng nhà máy Adidas sẽ sử dụng nhân viên chỉ 160, có nghĩa là mỗi công nhân có thể đạt được một năng suất trung bình hơn 3.000 giày mỗi năm khi các nhà máy đang hoạt động hết công suất. Đây là một cải tiến đáng kể trong năng suất trung bình của 600-1.100 đôi giày một năm cho các nhà sản xuất giày ở Châu á.

Công nghệ tự động hóa sẽ làm cho nó khó khăn cho sản xuất công việc để trở về Hoa Kỳ, nhưng đó không có nghĩa rằng việc làm Mỹ sẽ không tăng.

Phân phối, bán hàng, tiếp thị, bán lẻ và phân phối các ngành công nghiệp là vô cùng cần thiết để hỗ trợ đầu ra của nhà máy, đó là nhận xét từ Michael Raphael, người sáng lập của 3D dịch vụ in trực tiếp. Công ty đồ lót dưới áo giáp.

Bạn cũng cần phải có một dây chuyền cung ứng để hoạt động đó, "Raphael nói vớiBloomberg. Do đó, mở thêm các nhà máy Hoa Kỳ sẽ tạo ra nhiều việc làm cho các ngành công nghiệp.
Like fanpage Thienbang.com để nhận được nhiều tin tức hữu ích