Mr. Tuyến : 0981.056.066
Ms. Hương: 0981.056.078
Ms. Liên: 0969.621.302
Mrs. Hiền: 0966.831.477
 
  • Slide Xưởng may
Bạn đang ở : Trang chủ >> Giới thiệu

Giới thiệu

(Ngày đăng: 04/08/2011 lượt xem: 6939)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN BẰNG

Việt Nam là một nước có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới. Trong đó Công nghiệp là ngành phát triển mạnh nhất. Nắm đước xu hướng đó và hướng đến là một trong những công ty đi tiên phong trong việc cung cấp các chủng loại vật tư thiết bị phục vụ cho ngành xây lắp điện và trang thiết bị bảo hộ lao động của cả nước CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN BẰNG đã thành lập và đi vào hoạt động, hiện nay công ty chúng tôi đã và đang hoạt động phục vụ cho tất cả khách hàng có nhu cầu trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trong suốt thời gian qua với phương châm hoạt động và mục tiêu duy nhất của chúng tôi là “AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG”, do đó trên thị trường Việt Nam và thế giới Công ty chúng tôi luôn được biết như là một đối tác rất chuyên nghiệp và có uy tín trong việc cung cấp trang thiết bị bảo hộ, an toàn lao động, thiết bị phòng cháy chữa cháy cho các Công ty xây dựng, cơ khí, sản xuất, cung cấp thiết bị điện hạ thế, trung thế, cao thế cho Tập đoàn điện lực Việt Nam và các Công ty xây lắp điện. Đặc biệt và nổi bật nhất là sản xuất và phân phối sản phẩm Băng cảnh báo cáp điện các loại phục vụ cho thi công cáp ngầm trên toàn quốc v,v,,.

Đặc biệt hơn hết khi chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp độc quyền về các thiết bị chống sét, thiết bị điện cao thế trung thế, hạ thế v.v.. cho các Công ty có uy tín như Công ty Cổ phần sứ kỹ thuật Hoàng Liên Sơn, Công ty Cổ phần cơ khí điện lực, Công ty Thiết bị điện Việt Nam... và các hãng trên thế giới như ABB (Thụy Sỹ), Schneider (Pháp), Siemens (Đức)...
Hiện nay và trong tương lai tới, CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN BẰNG sẽ luôn tìm kiếm mở rộng thêm chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng có nhu cầu sản phẩm trong ngành Thiết Bị Điện Công Nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn cố gắng tìm kiếm và thỏa thuận với các đối tác mới, có uy tín trên thế giới làm nhà cung cấp sản phẩm trong ngành thiết bị điện để công ty luôn có nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

Like fanpage Thienbang.com để nhận được nhiều tin tức hữu ích