2-kieu-ao-phan-quang-bao-ho-thong-dung

 


 • (Còn hàng)
 • Giá: 85.000 VNĐ
  • 2 kiểu áo phản quang bảo hộ thông dụng-APQBH

  Áo phản quang bảo hộ luôn thân thuộc với mỗi người, các anh em công nhân và kỹ sư đã gắn bó với áo hơn ai hết. Chiếc áo không khác gì người bạn thân thiết của nhiều người.

  2-kieu-ao-phan-quang-bao-ho-thong-dung

  Những chiếc áo phản quang bảo hộ giản dị mà lại nhận được nhiều sự yêu quý. Áo phản quang để mặc khi làm trong đêm tối sẽ phát huy tác dụng phát sáng tốt do có sự tương phản. Những người công nhân cầu đường, xây dựng hay các anh em  lao động dưới hầm mỏ , làm đường luôn cần có sự hỗ trợ của áo phản quang.

  Nhiều người vẫn chưa biết áo phản quang có những kiểu áo nào và nên tìm mua loại áo nào phù hợp với người công nhân của mình nhất. Hy vọng sau chia sẻ  này sẽ có thêm nhiều điều bổ ích giúp bạn tìm được những mẫu áo phản quang tốt nhất nhé.

  Áo phản quang 2 trong 1

  Đây là kiểu áo đang được chọn may khá nhiều ở các đơn vị, bạn vẫn chưa hiểu “2 trong 1” là như thế nào đúng không? Thông thường, chúng ta đều biết các anh em công nhân, kỹ sư khi làm việc đều có đồng phục riêng. Ngày nay với sự sáng tạo và khéo léo tỷ mỉ trong may áo, những dải phản quang được may rất đẹp mắt và hài hòa cùng với bộ đồng phục bảo hộ. Khi làm việc ban đêm  quần áo đều tự “phát sáng” rất an toàn và thuận tiện.

  Kiểu áo thứ 2 là kiểu áo cổ điển mà chúng ta hay bắt gặp ở những người lao công hay mặc. Chiếc áo lưới, áo Gile rộng rãi khoác bên ngoài áo đồng phục. Ưu điểm của áo là dễ mặc, áo khá nhẹ, khi không cần mặc nữa có thể gấp lại gọn gàng. Dân đi “phượt” hoặc những người phải lái xe ban đêm họ thích kiểu mặc kiểu áo này.

  Chọn kiểu áo nào phù hợp nhất phải hợp với tính chất công việc và thuận tiện khi làm việc. Đây là điều bạn nên cân nhắc để có thể tìm được những mẫu áo phản quang tốt nhất. Anh em công nhân khi mặcthấy dễ chịu và làm việc được thuận tiện, không vướng víu khi lao động.

  Anh Hải công nhân mỏ nhận xét: “Không có áo phản quang mình và mọi người khó khăn làm việc, không tự tin khi làm việc. Trong hầm thì tối thiếu ánh sáng, lúc ấy nếu ai ở dưới hầm mới cảm nhận được sự quan trọng của quần áo phản quang. Sơ suất một chút là tai nạn luôn anh ạ, nguy hiểm lắm chứ không phải đùa đâu”

  Anh cười và nói sau khi mua sản phẩm tại bảo hộ lao động Thiên Bằng anh thấy hài lòng và ưng ý.

  2-kieu-ao-phan-quang-bao-ho-thong-dung

  Nghe anh Hải xong chúng tôi hiểu hơn về công việc của người thợ mỏ, họ phải làm việc thật vất vả, môi trường làm thì nhiều nguy hiểm và khó khăn, bụi bẩn. Những chiếc áo phản quang mang ánh sáng đến với anh em như mang đến những niềm tin tưởng và động lực làm việc. Mọi người như được tiếp sức hơn để hoàn thành xong công việc.

  Những con người làm giàu cho đất nước, làm việc không quản khó khăn vất vả. Trong đêm đông lạnh lẽo, trời lạnh ngoài kia những người công nhân vẫn cần mẫn sớm hôm. Những ánh phản quang phát lên trong đêm tối!

  Xem thêm: Giày bảo hộ siêu nhẹ chất lượng.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại