Kit test nhanh covid là dòng sản phẩm có thể phát hiện nhanh những mầm bệnh covid – 19, từ đó các cơ quan chức trách có biện pháp phòng chống dịch bệnh kịp thời, đảm bảo an toàn cho người dân. Thế nhưng gần đây đã có rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp các loại kit test nhanh nhập khẩu trái phép, không rõ nguồn gốc, khiến người dân hoang mang. Vậy có những loại kit test nhập khẩu nào an toàn ? Mời bạn tham khảo bài viết 6 loại kit test nhanh nhập khẩu dưới đây.

Panbio™ Covid-19 Ag Rapid Test Device (Nasal) của Hàn Quốc

Đánh giá bên ngoài của Thiết bị thử nghiệm nhanh Panbio™ Covid-19 Ag Rapid Test Device. Hiệu suất lâm sàng của Thiết bị thử nghiệm nhanh Panbio ™ COVID-19 Rapid Test Device được xác định bằng cách thử nghiệm 60 mẫu dương tính và 181 mẫu âm tính đối với kháng nguyên SARSCoV-2 (Ag) có độ nhạy 93.3% ( KTC 95%: 83.8-98.2%) và độ chính xác là 99.4% (KTC 95%: 97.0-100%). Các bệnh phẩm lâm sàng được xác định là dương tính hay âm tính bằng phương pháp tham chiếu FDA EUA RT-PCR.

6-loai-kit-test-nhanh-nhap-khau-tot-nhat-1

Panbio Covid-19 Ag Rapid Test Device

Sản phẩm thực hiện  xét nghiệm kháng nguyên nCoV trong dịch tỵ hầu, gía khoảng 170.000 đồng mỗi test, chưa tính thuế giá trị gia tăng 5%.

Espline SARS-CoV-2 của Nhật Bản

6-loai-kit-test-nhanh-nhap-khau-tot-nhat-2

Được nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản, đây là bộ Kit test nhanh Covid đầu tiên của Nhật Bản kết hợp sắc ký miễn dịch với EIA và đã được Nhật Bản  sử dụng rất thành công và hiệu trong việc sàng lọc và kiểm tra nhanh các đối tượng có biểu hiện nhiễm Covid 19.

Standard Q Covid-19 Ag của Hàn Quốc

STANDARD Q COVID-19 Ag Test là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính các kháng nguyên đặc hiệu đối với SARS-CoV-2 hiện diện trong mũi họng của con người. Xét nghiệm này chỉ dành cho nhân viên y tế và phòng thí nghiệm, như một biện pháp hỗ trợ chẩn đoán sớm nhiễm SARS-CoV-2 ở bệnh nhân có các triệu chứng lâm sàng nhiễm SARS-CoV-2.

Xem thêm : Địa chỉ cung cấp que test covid- 19 an toàn 

Humasis Covid-19 Ag Test của Hàn Quốc

6-loai-kit-test-nhanh-nhap-khau-tot-nhat-3

Bộ kit test Covid-19 Ag Test Humasis là phương pháp xét nghiệm cho phép kiểm tra, đánh giá và sàng lọc các ca nghi nhiễm virus SARS-CoV-2 trong cộng đồng một cách nhanh chóng mà có thể thực hiện tại nhà, kết quả chính xác cao. Kết quả test nhanh Covid sẽ được rút ra sau quy trình xét nghiệm tiến hành định tính kháng thể có trong mẫu bệnh phẩm.

SGTi-flex COVID-19 Ag

SGTi-flex COVID-19 Ag là xét nghiệm miễn dịch để phát hiện định tính kháng nguyên Nucleocapsid protein của SARS-CoV-2 trong mẫu bệnh phẩm tăm bông lấy dịch tỵ hầu. Sản phẩm là xét nghiệm hỗ trợ để chẩn đoán nhanh nhiễm SARS-CoV-2.

6-loai-kit-test-nhanh-nhap-khau-tot-nhat-4

Loại Kit Test Nhanh Nhâp Khẩu Nào Thông Dụng Nhất 

 
Trong 6 loại kit test nhanh nhập khẩu trên thì có loại que test nhanh covid humansis thông dụng nhất vì độ công dụng của nó. Sản phẩm:

  • Tiết kiệm chi phí
  • Xét nghiệm an toàn, nhanh chóng
  • Có kết quả trong vòng 15 phút
  • Phương pháp lấy mẫu đơn giản , có thể thực hiện tại nhà
  • Phòng chống tiếp xúc, lây lan dịch bệnh ra ngoài cộng đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.