fbpx

Trang bị quần áo bảo hộ chính là bảo vệ sức khỏe bạn khỏi những hiểm họa từ môi trường lao động. Chính vì vậy người lao động rất cần một tư trang bảo vệ thiết yếu. Tuy nhiên một vấn đề nảy sinh với cả những người lao động tự do hay công ty cần mua đồ bảo hộ cho công nhân là không biết lựa chọn công ty may nào giữa rất nhiều các hãng cung cấp đồ bảo hộ hiện nay. 

Áo khoác bảo hộ lao động giá phải chăng

Đối với những người lao động phổ thông tự do thì tiền bỏ ra để mua một bộ đồ bảo hộ là cả một vấn đề vì thu nhập của họ rất thấp và bấp bênh. Áo khoác bảo hộ lao động giá rẻ lúc này sẽ là phương án tiêu dùng tốt nhất cho bộ phận những người lao động này.  

quan-ao-bao-ho-tinba-06

Dù giá thành rất “mềm” nhưng những chiếc áo khoác bảo hộ này vẫn bảo đảm an toàn cho người sử dụng với các đặc tính mà sản phẩm bảo hộ có như: khả năng phản quang, chống khói bụi và không thấm nước bề mặt ngoài. Dòng sản phẩm áo khoác bảo hộ giá rẻ này hiện nay cũng đã được Công ty may Thiên Bằng sản xuất và cung cấp đến tay người tiêu dùng.

Trang phục áo khoác bảo hộ lao động giá rẻ của Thiên Bằng còn rất tiết kiệm các khoản chi cho các công ty và doanh nghiệp khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi với số lượng lớn. Bạn sẽ được ưu đãi bằng các dịch vụ mua hàng theo lô, theo kiện hàng. Những chiếc áo khoác bảo hộ được sản xuất đồng loạt theo dây chuyền tự động với máy móc hiện đại nên đảm bảo chất lượng, không lỗi hoặc lệch size. 

Luôn an tâm khi mặc áo khoác bảo hộ tại Thiên Bằng

Khi làm việc trên công trường xây dựng, xí nghiệp hay hầm mỏ khai thác khoáng sản hoặc bất cứ môi trường làm việc nào được cho là có nhiều mối bất trắc rình rập. Việc mặc trên người chiếc áo khoác bảo hộ sẽ khiến người lao động vững tâm hơn và chắc chắn là họ được bảo vệ khi mang trang phục bảo hộ của Công ty Thiên Bằng.

quan-ao-bao-ho-tinba-05

Đơn vị tự hào về chất lượng với dòng áo khoác bảo hộ lao động giá rẻ với sự phản hồi tích cực của các khách hàng khi mua những chiếc áo bảo hộ tại hệ thống. Xuất phát từ sự thấu hiểu từng nhóm khách hàng cá nhân đến doanh nghiệp, Thiên Bằng luôn cố gắng tạo ra mức giá hợp lý nhất cho những người lao động phổ thông đến các khách hàng tổ chức, doanh nghiệp.

Tuy vậy, công ty cũng không quên các yêu cầu về đảm bảo chất lượng cho sản phẩm của mình, khi sử dụng các sản phẩm đồ bảo hộ của chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn được bảo vệ một cách tối ưu nhất trước mọi tác động tiêu cực của môi trường. Đến với Công ty may Thiên Bằng dù bạn là người có thu nhập khiêm tốn bạn vẫn có thể lựa cho mình một chiếc áo khoác bảo hộ lao động chất lượng và đảm bảo an toàn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *