may-dong-phuc

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Áo Bảo Hộ Lao Động May Chất Lượng Cao

  Công ty may đồng phục bảo hộ lao động khu vực Hà Nội thời gian vừa qua xuất hiện khá nhiều. Các doanh nghiệp cũng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

  Mọi người ai cũng rất thoải mái mỗi khi mặc đồng phục. Ai cũng rất vui với bộ đồng phục mới, chúng ta cùng nhìn lại sự phát triển và cuộc hành trình của ngành may mặc đồ bảo hộ. Trước đây, những bộ đồ bảo hộ không được quan tâm như bây giờ. Những mẫu đồng phục trước đây khá đơn giản, may không có nhiều chi tiết như các mẫu quần áo bảo hộ mới. Những bộ đồng phục mang được nhiều nét thời trang. Mọi người ai cũng tỏ ra hào hứng mỗi khi mặc. Nhìn cả công trường là bộ đồng phục đẹp mặt, mang được sự chuyên nghiệp, không khí thế làm việc sôi nổi tăng cao hơn hẳn. Mọi người ai cũng thích thú và hài lòng với đồng phục mới.

  may-dong-phuc

  Tìm Công Ty May Đồng Phục bảo Hộ Lao Động Tốt Nhất?

  Nhiều người đều tin tưởng và yêu mến những mẫu áo bảo hộ lao động của công ty Thiên Bằng. Chúng tôi đã mất nhiều công sức và thời gian để có thể gặp được các anh chị em đang hăng say với công việc. Hôm chúng tôi tới thời tiết thật lạnh, ở công trường các anh em cũng đang gấp rút để hoàn thành cho xong được phần việc của mình. Ở công trường những giàn giáo cao ngất, những bụi bẩn, vật tư ngổn ngang v.v… là chướng ngại, nguy hiểm và rủi ro đến với người lao động bất cứ lúc nào. Nhưng nhìn các anh, gương mặt rất tự tin, hăng say với công việc. Đến giờ giải lao, anh tâm sự: ‘

  Đồng phục  đẹp và chất lượng đã “chinh phục” được nhiều anh em công nhân. Mọi người đều trầm trồ khen đồng phục công nhân may đẹp, mặc vào người rất thoải mái. Vải dày dặn nhưng lại không hề thô cứng. Mặc vào người rất dễ chịu, làm việc hoạt động được tốt hơn, thuận tiện hơn nhiều các anh ạ. Anh em làm cùng mình ai cũng thấy rất hài lòng khi được cấp trên phát. Những đồng phục đẹp, được mặc mỗi ngày càng làm cho mọi người thêm tự tin hơn. Nhìn chúng tôi, ai cũng khen trẻ hơn tuổi. Đồng phục màu xanh công nhân này đẹp hơn nhiều so với trước đây.

  may-dong-phuc

  Mình thấy trên đồng phục có in và logo của Công ty may đồng phục bảo hộ lao động Thiên Bằng. Đây là hàng may sản xuất của bảo hộ Thiên Bằng, thực sự chúng tôi thấy hài lòng khi làm việc. Xưởng may chuyên nghiệp, tận gốc giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc công sức và thời gian đi đặt may. Bạn sẽ thực hiện tốt phần việc cấp trên ủy nhiệm, đi đặt may đồng phục cho toàn bộ nhân lực của đơn vị. Với chất vải hiện đại, bền đẹp Pangrim là dòng chất được Thiên Bằng sử dụng khá nhiều trong việc may đồng phục. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tìm đến Thiên Bằng.

  Từ hàng may sẵn đến thiết kế mẫu, tại Công ty may đồng phục bảo hộ lao động Thiên Bằng đều có thể đáp ứng bạn. Chúc bạn sẽ tìm được những mẫu đồng phục đẹp nhất tại Thiên Bằng!

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại