fbpx

Áo bảo hộ phản quang nên mua ở đâu, giá cả phải chăng thì thực sự không phải đơn giản. Bởi chúng ta đều biết rằng các đơn vị may đồ bảo hộ có rất nhiều, nhưng chất lượng lại có nhiều điều phải bàn.

Thực trạng xảy ra nhiều trong thời gian gần đây được nói đến nhiều như: Áo may xấu, chất lượng không đạt

May lỗi, may ẩu, cắt may không đẹp

Vải kém chất lượng kém

Khách hàng phải chịu nhiều phát sinh, phụ phí

Giá cao hơn nhiều nơi khác

Nhiều khách hàng đã gặp phải tình huống này khi đặt may tại một số cơ sở không uy tín, “dở cười dở khóc” mà không biết phải làm sao. Chính vì thế khi may áo bảo hộ phản quang bạn cần tham khảo ở nhiều nơi, xét kỹ lưỡng trên các phương diện như chất lượng và giá cả.

ao-bao-ho-phan-quang-chat-luong

-Các loại áo bảo hộ phản quang thông dụng nhất:

Áo phản quang chữ A, chữ U, chữ V

Đây là loại áo phản quang đặc biệt. Áo được làm từ các dải phản quang lớn ghép thành các kiểu áo như áo chữ A, chữ U hay chữ V hoặc may kèm với vải lưới. Đối tượng hay mặc nhất mà chúng ta hay bắt gặp như:

Cảnh sát giao thông

Công nhân môi trường

Công nhân cầu đường

Những người thích đi phượt,v.v….

Loại áo này phát huy tốt đa sự phản quang, dễ nhìn vào ban đêm. Áo rất rộng, thường được khoác bên ngoài bộ trang phục. Áo nhẹ, gấp lại tiện dụng, dễ mặc, ai cũng có thể mặc được.

Áo bảo hộ phản quang tại bảo hộ lao động Thiên Bằng:

Thiên Bằng là đơn vị đứng đầu trong ngành may đồ bảo hộ. Thiên Bằng có xưởng may lớn, phục vụ quý khách với những đơn hàng lớn, chất lượng tốt nhất.

ao-bao-ho-phan-quang-chat-luong

Quần áo bảo hộ thường có may dải phản quang

Loại áo bảo hộ phản quang này cũng rất phổ biến. Áo bảo hộ vải thường và được may gắn thêm dải phản quang trên quần và áo bảo hộ được những vị trí phù hợp, dễ nhìn.

Công nhân xây dựng, than mỏ, điện công nghiệp, v.v… thường thiết kế đồng phục bảo hộ phản quang theo cách này nhằm đảm bảo an toàn khi lao động.

Cả hai kiểu may trên đều thích hợp và được ưa chuộng. Bạn nên cân nhắc xem kiểu may nào hợp với công nhân của mình để may tốt nhất. Những màu dải phản quang bạn nên chọn như:

✔ Màu chanh

Màu trắng

Màu ghi xám

Những dải phản quang này có độ tương phản ánh sáng tốt. Ngoài màu sắc, bạn cũng nên quan tâm về việc in logo lên áo bảo hộ phản quang. Logo có vai trò vô cùng quan trọng giúp cho mọi người dễ dàng biết đến tên tuổi của đơn vị, công ty bạn hơn. Đây là cách PR khá hiệu quả khi may áo bảo hộ đồng phục cao cấp. Khi in, thêu logo bạn nên chú ý:

Kỹ thuật in thêu  

Kích thước logo

Vị trí in thêu logo phù hợp

Màu sắc logo

Nếu in thêu logo không đạt chất lượng sẽ làm cho bộ đồng phục của bạn mất đi tính thẩm mỹ và thời trang. Chính vì thế đây là chi tiết quan trọng khi may áo bảo hộ.

ao-bao-ho-phan-quang-chat-luong

GIÁ TỐT NHẤT TẬN GỐC

Phục vụ tận tình, hỗ trợ khách hết mình.

Vận chuyển nhanh

Miễn phí các đơn hàng chỉ từ 2 triệu trở lên trong nội thành Hà Nội

Thiên Bằng –  xứng đáng là nơi bạn đặt niềm tin!

Áo bảo hộ phản quang tốt nhất!

Xem thêm: Quần áo bảo hộ chất lượng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *