fbpx

Áo đồng phục công nhân xây dựng năm nay có mẫu nào mới? Đó là câu hỏi mà nhiều người quản lý băn khoăn. Cập nhập những mẫu đồng phục công nhân mới nhất trong bài viết này nhé!

Tại Sao Những Mẫu Áo Đồng Phục Công Nhân Xây Dựng Giá Rẻ “Hết Thời”

Trước đây, các mẫu đồng phục công nhân giá rẻ được nhiều người ưa chuộng để tối ưu chi phí. Tuy nhiên, những mẫu này thường gây khó chịu cho người mặc, làm giảm hiệu suất làm việc.

Anh Tài, công nhân xây dựng tại Hà Nội tâm sự:

“Những mẫu áo giá rẻ thường mặc rất nóng. Mồ hôi ra nhiều, độ thấm hút kém, áo cứ bết dính vào người. Mặc cả ngày rất khó chịu, khiến chúng tôi không thể tập trung làm việc được. Hơn nữa, loại vải này khá mỏng, nhanh rách. Mặc trang phục này, tôi và các anh em cũng không mấy tự tin khi làm việc.”

Nhà quản lý cũng dần nhận ra điều này. Họ ngày càng chú trọng hơn vào cảm nhận người mặc. Các mẫu quần áo công nhân xây dựng mới luôn đảm bảo 3 yếu tố: chất lượng vải mát, đường may tỉ mỉ và thiết kế thật sự ấn tượng.

Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu đồng phục xây dựng mới nhất tại đây !

Lợi Ích Quần Áo Công Nhân Xây Dựng Đẹp, Chất Lượng Mang Lại

Anh Tài tiếp tục chia sẻ:

“Thấy anh em công nhân than quần áo mặc nóng, khó chịu khi làm việc. Quản lý cũng đã thay đổi nhiều đơn vị may mới. Mãi đến lần này, anh em mới thấy phấn khởi. Đồng phục mới này được gắn mác Thiên Bằng, chắc là đơn vị sản xuất. Chất vải mềm mại lắm, mặc rất mát nữa. Anh em đi làm ai cũng thích mặc đồng phục, đi lại và hoạt động dễ dàng hơn trước nhiều.”

ao-cong-nhan-xay-dung

Anh Tài vừa cười vừa chỉ vào bộ trang phục đang mặc trên người:

“Nhìn thế này có giống công nhân Tây không chú! Ý anh là những mẫu thiết kế này có phong cách châu Âu hiện đại, mặc vào ra dáng công nhân quốc tế.”

Không chỉ bảo đảm an toàn trong lao động, đẩy mạnh hiệu suất làm việc. Những mẫu áo đồng phục công nhân xây dựng mới nhất thường có thiết kế hiện đại, tính thẩm mỹ cao, giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh đẹp, thân thiện với đối tác.

Anh Tâm, quản lý công trường chia sẻ:

“ Những mẫu đồng phục mới này chúng tôi đặt may bên bảo hộ lao động Thiên Bằng đấy. Bên đấy làm việc chuyên nghiệp, đặt thiết kế riêng và in ấn logo rất đơn giản và nhanh chóng. Chất lượng vải tốt mà giá cũng hợp lý. Số điện thoại đây, chú thích đặt may đồng phục công nhân thì liên hệ luôn đi nhé! Bên đấy họ đông khách hàng lắm. Cả doanh nghiệp lớn cũng đặt bên đây cả mà! 

đồng phục công nhân xây dựng

“Chú đến thăm công ty anh có thấy ấn tượng không? Đối tác họ khen đồng phục bên anh suốt đấy. Màu sắc nổi bật, rất ấn tượng. Bây giờ cạnh tranh nhiều, mình phải làm sao mà nổi nhất mới được đối tác họ chú ý. Chú cứ mạnh dạn thay đồng phục công nhân mẫu mới nhất đi. Chỉ có lợi không có thiệt đâu!”

Áo đồng phục công nhân xây dựng mẫu mới với thiết kế phối màu ấn tượng, chất lượng tốt giờ đây là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Ngoài trang phục bảo hộ, công nhân xây dựng cũng cần trang bị thêm rất nhiều đồ bảo hộ lao động khác nữa để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi làm việc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *