Áo gile phản quang – Loại áo được thiết kế sử dụng vật liệu phát sáng nhằm để phân biệt vị trí ở khoảng cách xa cho người dùng.

dong phuc phan quang

   Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng những bộ quần áo đồng phục bảo hộ lao động để trang bị cho công nhân, kỹ sư làm việc ở ngoài trời. Việc trang bị áo cho người lao động cũng chính là giúp doanh nghiệp bảo vệ được sức khỏe cho con người và cũng đem lại lợi ích cho họ.

Để hiểu rõ hơn về áo gile phản quang thiết kế và sản xuất tại Thiên Bằng mời các bạn tìm hiểu về từng loại áo ghi lê phát quang khác nhau mà chúng tôi thiết kế.

1. Các mẫu áo gile lưới phản quang mùa hè chất lượng, đem đến an toàn cho người lao động

– Áo phản quang với các mẫu khác nhau để các bạn lựa chọn như:  01, 02 (Trung Quốc cam), 03, xanh, xanh lá, xanh lục

– Áo lưới phản quang: đỏ, tím

– Áo gile phản quang: đỏ, vàng, xanh, xám.

2. Chất liệu và công dụng của áo gile lưới phản quang mùa hè

   Áo gile phản quang trở thành vật dụng không thể thiếu đối với người lao động tại các công trình xây dựng và các ngành nghề kỹ thuật hiện nay. Màu sắc bắt mắt, thiết kế trẻ trung, năng động. Áo phản quang đã chiếm được sự tin dùng của hầu hết khách hàng nói chung và người lao động nói riêng.

* Chất liệu:

– Áo phản quang được làm từ chất liệu lưới rất thoáng mát, trọng lượng nhẹ, dải phản quang khoảng 5cm, tạo cho người dùng cảm thấy thoải mái, thuận tiện cho công việc, đảm bảo hiệu quả công việc cao hơn.

– Áo lưới phản quang, chất liệu chính của sản phẩm từ dây phản quang tiêu chuẩn, lớp lưới thoáng mát và chất liệu vải kaki truyền thống.

– Riêng áo gile phản quang chúng tôi sử dụng chất vải kaki liên doanh 100%, mặt trước và mặt sau được thêm các sợi phản quang màu.

* Công dụng:

– Làm nổi bật nư một tín hiệu phát sáng tại nơi làm việc.

Áo gile phản quang thường sử dụng tại các công trình xây dựng thi công trên các tuyến đường có nhiều làn giao thông khác nhau. khi sử dụng áo phản quang với màu sắc nổi bật thì người mặc có thể giúp người tham gia giao thông nhận biết được sự có mặt của mình, tránh được những tai nạn không may xảy ra.

ao-phan-quang

– Thiết kế gọn nhẹ và tiện dụng. Áo có thể kết hợp với áo bảo hộ lao động khác.

– Chất vải mềm mại, bền bỉ được may xen với lớp lưới thoáng mát, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái.

Công ty bảo hộ Thiên Bằng chúng tôi lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chí kinh doanh hàng đầu, chúng tôi đã và đàn đưa ra thị trường những sản phẩm bảo hộ an toàn, chất lượng giá tốt.

Xưởng may Áo gile lưới phản quang mùa hè

Chi tiết các mẫu áo gile phản quang

* Chính sách bán hàng và tư vấn tại Thiên Bằng:

– Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn có chính sách bán hàng và chiết khấu cao cho những đơn hàng lớn.

– Mọi thắc mắc và cần tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline để đội ngũ tư vấn chúng tôi giải đáp tận tình.

   Ngoài ra, Công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng còn thiết kế các sản phẩm bảo hộ lao động khác: quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, giày bảo hộ, bình chữa cháy, …

Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng thông tin chi tiết về địa chỉ công ty để quý khách hàng được biết cụ thể hơn:


 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI THIÊN BẰNG

Email: ThienBangJSC@gmail.com

Xưởng may: Lãng Công – Sông Lô – Vĩnh Phúc | 

Website: https://thienbang.com/


   Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn đem đến sự an toàn cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *