ao-khoac-bao-ho-ha-noi

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Áo khoác bảo hộ đã quen thuộc với nhiều người đặc biệt là những người lao động, người công nhân. Đặc biệt với những người không làm việc trong nhà.

  Áo khoác bảo hộ lao động thường được dùng trong hai mùa Thu-Đông khi thời tiết rét hơn. Nước ta có gió mùa đông bắc, nếu làm việc ở ngoài trời thì sẽ rất lạnh.

  ao-khoac-bao-ho-ha-noi

   

  Ở các khu vùng núi, trên vùng cao, nhiệt độ càng khắc nghiệt hơn.  Các khu vực đó có nhiều công nhân như than mỏ, thủy điện,vv… Việc trang bị thêm chiếc áo khoác bảo hộ lao động là điều không thể thiếu được.

  Áo khoác bảo hộ lao động giúp giữ ấm cho cơ thể, tránh rét rất hiệu quả. Một bộ quần áo bảo hộ bình thường sẽ khó lòng đương đầu với khí hậu lạnh giá. Điều này giúp đảm bảo cho năng suất làm việc cũng như hạn chế được việc tránh những bệnh hô hấp liên quan đến phổi,vv…

  Áo khoác bảo hộ lao động làm từ  vải chắc chắn, dày dặn. Áo giữ ấm tốt, thường được may rộng rãi dễ mặc.

  Những chất vải hay dùng để may áo khoác bảo hộ lao động là: kaki, nỉ, vải pangrim, vải nilon… Tùy vào điều kiện cũng như môi trường của từng đơn vị mà trang bị áo khoác bảo hộ khác nhau.

  Loại áo khoác bảo hộ lao động này bạn hoàn toàn có thể đặt theo mẫu được. Khi đặt may bạn nên quan tâm nhiều tới sự hài hòa với đồng phục lao động của người làm về màu sắc cũng như dáng áo.

  Ngày nay khoa học công nghệ tiến bộ, dễ dàng cho việc tạ ra những mẫu may mới, không chỉ ấm áp mà còn mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc, hợp thời trang.

  Không giống như ngày xưa, áo khoác bảo hộ tốt thường mới chỉ quan tâm về chất lượng mà chưa quan tâm về hình thức. Áo rất dày và nặng, nhiều khi làm cho người lao động cảm thấy khó làm việc.

  Áo bảo hộ lao động có loại kéo khóa hoặc đính cúc. Đồng thời cũng có loại có mũ áo hoặc không có. Áo kéo khóa thường được chuộng hơn cả. Vì tính tiện dụng của nó.

  Loại áo khoác bảo hộ này cũng được thiết kế thêm các túi, tiện lợi cho người mặc. Bên cạnh đó, áo khoác cũng thường có may thêm dải phản quang để người mặc được an toàn trong đêm tối.

  ao-khoac-bao-ho-ha-noi

  Bạn có thể yêu cầu may 1 lớp, 2 lớp hay 3 lớp cho áo khoác bảo hộ. Sự chắc chắn, bền đẹp của chiếc áo bảo hộ thể hiện được sự quan tâm từ cấp trên đến với người lao động cũng như tính đoàn kết, chuyên nghiệp của đơn vị, mang tính đồng bộ cao.

  Mùa đông sắp về, bạn muốn đông này tất cả người lao động của mình đều có được sự đầy đủ, trang bị áo khoác bảo hộ tốt. Công việc đầu tiên là tìm được những địa chỉ uy tín và lựa chọn được vải may  cũng như những mẫu mã đẹp nhất, giá cả phải chăng. Thiên Bằng là một địa chỉ uy tín làm vừa lòng bạn

  Tại sao lại lựa chọn Thiên Bằng?

  Với gần 10 năm kinh nghiệm, Thiên Bằng chủ yếu vào sản xuất quần áo bảo hộ lao động. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và trang bị máy móc tiên tiến, nguyên liệu vải may tốt, những sản phẩm của Thiên Bằng luôn được đánh giá cao trên thị trường.

  Giá cả luôn ở mức phù hợp nhất bởi Thiên Bằng không qua khâu trung gian, cung cấp đến tận tay người mua hàng.

  Đặc biệt Thiên Bằng luôn để với mức giá ưu đãi khi bạn đặt may áo khoác bảo hộ với số lượng lớn.

  Xem thêm các sản phẩm tại Thiên Bằng: Áo khoác bảo hộ phản quang

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại