• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Áo Khoác Bảo Hộ Không Còn Lo Khi Đông Về

  Áo khoác bảo hộ lao động không còn xa lạ với nhiều anh em nữa. Bởi chiếc áo khoác đã có được những điểm nổi bật, đẹp hơn và thời trang hơn. Nó giống như một phong cách mới cho các anh em công nhân và kỹ sư.

  Nhiều người đều tự hỏi rằng ngành bảo hộ đã có những bước phát triển mạnh mẽ ra sao? Xin thưa chính là đây, là những “đột phá” mới, thay đổi mới trong trang phục dành cho người lao động. Trước đây, các doanh nghiệp đều rất vất vả để có thể lựa chọn được những mẫu áo đẹp cũng như mẫu áo chất lượng tốt hàng đầu. Nhưng giờ điều đó dễ dàng hơn rất nhiều bởi các xưởng may đều thiết kế và cho ra những mẫu quần áo bảo hộ tốt, những mẫu áo khoác bảo hộ lao động chất lượng.

  Những mẫu áo bảo hộ đẹp dành cho các anh em

  Ngành bảo hộ miền Bắc với sự phát triển vượt bậc đã được đánh giá cao. Chất lượng vượt trội hơn hẳn so với trước đây. Những mẫu áo đẹp và được mọi người đều tin thích. Anh em khi mặc đi làm có được những cảm giác tự tin. Mọi người làm được việc hơn, hiệu suất lao động cũng được tăng cao hơn.

  Khi mọi người cùng làm việc cùng mặc đồng phục giống nhau sẽ giúp cho các anh chị em có được khí thế làm việc cũng như có được cảm giác an toàn nhất. Không ai còn lo lắng khi thời tiết lạnh nữa. Sức khỏe anh em được đảm bảo hơn hẳn. Anh em không sợ sương lạnh hay thời tiết lạnh buốt ảnh hưởng quá lớn và gây cản trở tới công việc của các anh. Đây là cách khắc phục lại thời tiết khắc nghiệt. Hy vọng với những tấm áo bảo hộ lao động dày dặn này là niềm động viên, khích lệ các anh làm việc tốt hơn, hăng hái hơn.

  Nhờ bộ áo khoác bảo hộ mới mà các anh em có động lực và tinh thần làm việc tốt. Còn gì tuyệt vời hơn khi được mặc một bộ đồng phục đẹp, may chỉn chu cẩn thận. Những tấm áo chứa trong đó là công lao người thợ may vất vả, là sự quan tâm của doanh nghiệp, đơn vị tới người  lao động. Mùa đông tới, mỗi áo khoác bảo hộ thì chưa đủ mà cần quan tâm hơn các phụ kiện như giày, mũ bảo hộ để anh em được bảo vệ toàn diện hơn.

  Chất vải bảo hộ có nhiều loại. Nhưng thông thường người ta thường chọn kaki để may quần áo bảo hộ, áo khoác bảo hộ mùa đông. Kaki có tính chất gì nổi bật? Chúng có ưu điểm đó là mình vải dày dặn, mặc bền ít nhăn nên phù hợp để may đồ bảo hộ. Tuy nhiên cũng có nhiều mẫu đồng phục mới đáng cho bạn lựa chọn đó là vải được may từ Pangrim.

  Đây là vải cao cấp và có được nhiều điểm tuyệt vời mà kaki thông thường không thể có được. Chúng rất mềm mại, thoải mái hơn khi mặc. Đồng thời khi thời tiết nóng thì mặc không bị bí, thời tiết lạnh thì lại giữ nhiệt ấm áp hơn hẳn. Với công nghệ sản xuất vải cao cấp, Pangrim đến từ đất nước Hàn đã khẳng định được chất lượng của mình. Chất lượng được trả lời khi được mặc trong thực tế, trải qua thời gian và mưa nắng!

  Đồng phục áo khoác bảo hộ đẹp, ấm áp khi đông về!

  Xem thêm: Áo phản quang bảo hộ giá rẻ

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại