fbpx

Áo khoác bảo hộ mùa đông là một trong những trang phục được dành cho người lao động, đặc biệt trong những ngày mùa đông giá rét.

Áo khoác bảo hộ có lẽ cũng đã có nhiều người biết. Áo khoác bảo hộ đi kèm với đồng phục quần áo bảo hộ. Vào mùa đông, thời tiết lạnh hơn nhiều. Nếu chỉ mặc một bộ quần áo bảo hộ lao động thì sẽ không đảm bảo sức khỏe cũng như sẽ ảnh hưởng đến năng suất công việc.

Áo Khoác Bảo Hộ Mùa Đông Giá Rẻ Bất Ngờ

Ở các công trường trên cao, một chiếc áo khoác bảo hộ mùa đông giá rẻ giúp người công nhân, kỹ sư thêm ấm áp hơn. Gió trên cao thường rất lạnh. Một bộ đồng phục bảo hộ lao động thì không thể đảm bảo cho người lao động được. Vì vậy, những chiếc áo khoác bảo hộ để giúp người công nhân không bị lạnh, đảm bảo chất lượng công việc cũng như sức khỏe của bản thân mỗi người.

Áo khoác bảo hộ có thể được may từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Tùy vào từng loại áo mà có sự lựa chọn vải  hợp lý nhất. Áo khoác bảo hộ có thể may từ những chất liệu vải như:

          ♦ Vải nỉ

          ♦ Vải kaki dày

          ♦ Vải pangrim

          ♦ Vải nylon, vải PE, vv…

Áo khoác bảo hộ mùa đông được may từ đa dạng những loại vải khác nhau. Mỗi chất liệu vải đều có những ưu điểm khác nhau. Để có được một chiếc áo khoác bảo hộ như ý của mình thì chú ý đến vải may. Đặc biệt lúc làm việc với nhà may, bạn cần phải tìm hiểu kỹ và yêu cầu may theo đúng với vải bạn đã chọn.

Áo Khoác Bảo Hộ Mùa Đông Giá Rẻ Bất Ngờ

Vải nylon thường là chất liệu có khả năng cản gió tốt. Chính vì thế khi may áo khoác bảo hộ mùa đông sử dụng loại vải này, mà người ta cũng gọi đó là áo gió. Khi mặc áo này, nhờ có lớp nylon tránh gió tốt mà người mặc không bị lạnh.

Chính vì thế áo khoác bảo hộ được làm từ nylon cũng khá được ưa chuộng. Ưu điểm nữa là nhẹ, dễ mặc. Khi mặc lên người thì khá dễ hoạt động, làm việc cũng vì thế mà thuận tiện hơn.

Ngoài ra còn những chất liệu vải khác như vải kaki, vải nỉ, vải pangrim… cũng được yêu thích. Vải khác nhau có một đặc trưng riêng và những ưu điểm riêng, bổ trợ cho nhau.

Áo khoác bảo hộ mùa đông có nhiều loại cũng như màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Mỗi công ty, đơn vị đều có những nét đặc thù riêng.

Vì vậy, khi đặt may áo khoác bảo hộ cho người lao động của đơn vị mình, bạn nên chú ý đến yếu tố hài hòa về màu sắc cũng như hài hòa giữa đồng phục bên trong và áo khoác bảo hộ bên ngoài.

Lựa chọn đặt may áo khoác bảo hộ mùa đông như thế nào để có được sự kết hợp đẹp nhất, đồng thời người công nhân, kỹ sư làm việc cũng được thuận tiện nhất.

Tìm mua áo khoác bảo hộ

Mùa đông đến, bạn cần tìm những chiếc áo khoác bảo hộ mùa đông cho công nhân. Bạn muốn sở hữu những trang phục như ý mà giá cả lại hợp lý, không bị đắt quá.

Áo Khoác Bảo Hộ Mùa Đông Giá Rẻ Bất Ngờ

Công ty Thiên Bằng là công ty chuyên sản xuất áo bảo hộ mùa đông chuyên nghiệp với nhiều xưởng may. Bạn sẽ tìm được những mẫu quần áo bảo hộ lao động tốt nhất tại Thiên Bằng cũng như những chiếc áo khoác bảo hộ tốt về chất lượng cũng như giá thành hoàn toàn hợp lý, phải chăng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt may tại Thiên Bằng.

Xem thêm: https://thienbang.com/day-phan-quang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *