quan ao bao ho tb09

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Áo khoác bảo hộ mùa đông

  • – Vải kaki(theo yêu cầu khách hàng)

   – May 2 kim

   – 2 túi 2 bên

   – Cổ bẻ

      Dù trong điều kiện thời tiết như thế nào thì những mẫu quần áo BHLĐ cũng sẽ phù hợp, đặc biệt trong mùa đông không thể thiếu chiếc áo khoác bảo hộ mùa đông, vừa đảm bảo an toàn đến sức khỏe lại phù hợp với thời tiết tại thời điểm đó. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về sản phẩm, mời các bạn hãy cùng tham khảo:

  Mô tả sản phẩm:

  Áo được sản xuất tại dây chuyền hiện đại của công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng. Sản phẩm được đảm bảo an toàn về chất lượng và phù hợp với người công nhân khi làm việc. Áo khoác bảo hộ mùa đông được hầu hết doanh nghiệp lựa chọn để trang bị cho người công nhân, đối với những ngành, nghề phải làm việc ở ngoài trời, thời tiết giá lạnh lựa chọn áo khoác mùa đông để làm việc là rất hợp lý.

  Chất liệu sản phẩm:

  Được may với chất liệu vải kaki dày dặn, là dạng áo hai lớp, lớp áo bên trong có khóa rất chắc chắn, còn lớp áo bên ngoài có sử dụng cúc bấm inox rất thích hợp. Chiếc áo khoác bảo hộ mùa đông còn bao gồm nhiều chi tiết phụ ở túi áo, tay áo đều có cúc bấm, nhằm thuận tiện cho người mặc trong quá trình làm việc.

  Màu sắc sản phẩm:

  ao khoac bao ho

  Áo có màu ghi xám, màu xi măng, giúp tránh được nhiều chất bụi bẩn, phù hợp dành cho những người công nhân làm việc chủ yếu bằng chân tay, làm việc ngoài trời, nhiều bùn, đất… rất dễ giặt và bảo quản. Đây cũng là màu sắc chủ đạo của những quần áo bảo hộ lao động.

  Kích cỡ sản phẩm:

  Áo khoác bảo hộ mùa đông có rất nhiều size khác nhau để cho người lao động dễ dàng lựa chọn để phù hợp với vóc dáng của mình. Kích cỡ nhỏ nhất là số 4 và lớn nhất là số 8, bạn có thể lựa chọn thoải mái, nếu có trường hợp ngoại lệ thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

  Lựa chọn sản phẩm:

  Chiếc Áo được công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng cung cấp và sản xuất. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hộ lao động sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, Quý khách có nhu cầu đặt hàng tại công ty Thiên Bằng thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn sản phẩm.

  Xem thêm một số mẫu khác:

  ao-khoac-bao-ho-mau2

  Chi tiết thêm: https://thienbang.com/ao-khoac-bao-ho/

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại