Áo khoác bảo hộ phản quang

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Áo khoác bảo hộ phản quang giúp công nhân ấm áp và an toàn hơn khi mùa đông đến. Rất nhiều công nhân đã tin tưởng đánh giá cao. Còn bạn đang băn khoăn với sản phẩm hãy sử dụng ngay chắc chắn mang lại lợi ích.

  ao-khoac-bao-ho-phan-quang

  Cái se lạnh khắc nghiệt đặc trưng miền Bắc có vẻ khiến nhiều người thích thú nhưng đối với công nhân lao động lại mang đến trở ngại nhất định cản trở công việc của họ. Công nhân đối mặt là nhiều đó đến từ đặc thù công việc của họ như: Làm việc ngoài trời, nắng gió, bụi tiếp xúc máy móc nặng… Bên cạnh đó thời tiết giá lạnh như tăng thêm trở ngại .Tuy nhiên công nhân với tinh thần vượt khó cùng với đó là sự quan tâm của cấp trên với trang bị bảo hộ đầy đủ và áo khoác phản quang cũng không phải ngoại lệ như tiếp tinh thần anh em vững tay chèo xây dựng đất nước giàu đẹp.

  Bảo hộ lao động Thiên Bằng là một doanh nghiệp bảo hộ lao động có kinh nghiệm và uy tín với phương châm vì lợi ích khách hàng và mục tiêu khi thành lập công ty là lợi ích xã hội. Chúng tôi mang đến những sản phẩm bảo hộ chất lượng đảm bảo an toàn để mỗi lần lao động sẽ là nụ cười và an tâm của công nhân. Nên Thiên Bằng luôn là địa chỉ tin cậy được khách hàng chọn mặt gửi vàng và có nhiều người mua một lần rồi lần thứ hai thứ ba và đã trở thành khách hàng quen thuộc lúc nào không hay. Hàng nghìn công nhân tin tưởng chúng tôi còn bạn thì sao? Chúng ta cùng đi tìm hiểu áo khoác bảo hộ phản quang Thiên Bằng với nổi bật.

  +Áo khoác phản quang Thiên Bằng dùng vải Pangrim, vải này được nhiều đơn vị may cho áo bảo hộ nên chất lượng sẽ không cần bàn cãi. Tạo cho công nhân thoải mái, mềm mại không quá thố cưng như kaki, chống bụi bẩn, không nhàu nát.

  +Với nhiều lớp lót áo bên trong là lớp bông sẽ tạo độ ấm cho người mặc sẽ khác so với mẫu áo bảo hộ

  +Với những công nghệ máy móc hiện đại sẽ tạo nên đường khâu chuẩn nên tạo đồ bền cho mẫu áo

  +Những áo khoác phản quang thời trang với bo hợp với dáng người và giá thành tận gốc.

  ao-khoac-bao-ho-phan-quang

  Đánh giá từ khách hàng

  Anh Minh-Đại La chia sẻ: “Mình có mở đại lý phân phối đồ bảo hộ và Thiên Bằng là địa chỉ quen thuộc của mình tất cả sản phẩm bảo hộ từ: mũ, quần áo, bình chữa cháy… bởi đáp ứng đủ cả về chất lượng và giá thành. Giá có thể tận gốc và với khách hàng quen và mua số lượng lớn sẽ nhận nhiều ưu đãi. Mình hài lòng và sẽ gắn bó lâu dài với Thiên Bằng.”

  Chị Hòa-Công nhân may Bắc Ninh: “Mình có mua và sử dụng áo khoác bảo hộ tại Thiên Bằng những sản phẩm cao cấp tuy giá có đắt hơn so với nơi khác nhưng chất lượng đảm bảo mình dùng vài năm mới dấu hiệu sứt chỉ, những áo bảo hộ nơi khác mình mua thì giá tuy rẻ dùng một thời gian ngắn là hư hỏng lại phải mua bộ mới nên mình nghĩ rẻ lại hóa đắt.”

  Hãy đến với Thiên Bằng để có những sản phẩm tốt nhất.

  Xem thêm: Áo khoác bảo hộ mùa đông

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại