Hiển thị tất cả 2 kết quả

Tuổi thơ cắp sách tới trường của mỗi người luôn có sự hiện hữu của những tà áo trắng tinh khôi, những bộ đồng phục thanh lịch và cả những chiếc áo lớp ghi dấu một thời tinh nghịch không thể quên.

Đồng phục lớp là sản phẩm sáng tạo của cả một tập thể lớp. Nó mang trong mình những thông điệp, những ước mơ, những hoải bão và cả những tình cảm bạn bè khăng khít. Chiếc áo là lời nhắn nhủ yêu thương về sự hiện hữu của cả một thế hệ. Chiếc áo tạo sự thân thiện, hoà đồng giữa các bạn trong lớp, xoá tan khoảng cách giàu nghèo. Nó thể hiện sự gắn bó giữa các thành viên, làm tăng tinh thần đoàn kết. Áo lớp đồng thời cũng là những bộ đồng phục thời trang nhất, cá tính nhất và được ưa chuộng nhất. Vì thế, hiện nay, nhu cầu về đồng phục lớp trong các trường tăng cao. Hiểu được điều đó, Thiên Bằng  đã thành lập đội ngũ nhân viên trẻ  chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất các mẫu đồng phục dành cho học sinh, sinh viên. Với nguồn lực nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, nắm bắt được xu hướng mới từ đó cho ra đời những ý tưởng thiết kế độc đáo.

Thiên Bằng đã cho ra đời rất nhiều mẫu áo lớp dành cho học sinh trung học, trung học phổ thông và cả các trường đại học. Những tư vấn, thiết kế của chúng tôi đáp ứng được mọi yêu cầu sáng tạo của các bạn trẻ. Hãy đến Thiên Bằng để được tư vấn và chăm sóc tận tình nhất. Nhanh tay nhanh tay nào các bạn trẻ, sống là không chờ đợi!!!