Bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội ? Bạn cần mua áo phản quang bảo hộ để phục vụ công việc của đơn vị thi công,công trình công ty bạn hay cần đặt mua cho doanh nghiệp xây dựng của công ty để đảm bảo an toàn lao động cho công nhân khi thi công ngoài trời.

Áo phản quang bảo hộ

 Bạn băn khoăn trước câu hỏi: Áo phản quang bảo hộ bán ở đâu tại Hà Nội ?

Vì sao lựa chọn may áo phản quang bảo hộ tại Thiên Bằng?

Bảo hộ lao động Thiên Bằng – Đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quần áo bảo hộ lao động tốt nhất cho công nhân và người lao động tại Việt Nam hiện nay với hơn 13 năm kinh nghiệm.

Tại Bảo hộ lao động Thiên Bằng, có rất nhiều mẫu mã quần áo bảo hộ lao động khác nhau để Quý khách hàng lựa chọn.

Với Áo phản quang bảo hộ lao động tại Thiên Bằng hiện có 3 loại với các màu sắc khác nhau:

– Áo ghi lê phản quang màu: xanh, vàng, đỏ, xám,…

– Áo phản quang  Trung Quốc

– Áo phản quang màu: xanh, xanh lục, xanh lá

– Áo lưới phản quang với 2 màu: đỏ và tím than.

ao phan quang 7 mau

 * Áo ghi lê phản quang: Khoác trên người chiếc áo ghi lê phản quang, chiếc áo mang đậm phong cách Châu Âu. Với chất vải kaki liên doanh đảm bảo chất lượng. Khối lượng nhẹ, thoải mái cho người sử dụng. Trên áo có các dải phản quang chạy dọc quanh áo , giúp người sử dụng khi tham gia giao thông vào ban đêm, chỉ cần một lượng ánh sáng rất nhỏ từ xa đã có thể biết được  có người đang mặc áo phản quang phía trước.

Áo phản quang bảo hộ

* Áo phản quang 02 Trung Quốc: Áo phản quang 02 được làm từ chất liệu vải lưới dày, mặc bên ngoài những chiếc áo bảo hộ thông thường, hoặc có thể mặc ngoài áo bình thường khác. Chất liệu vải phản quang được kết hợp cùng với áo ở đằng trước và đằng sau lưng trông khá khác biệt so với những chiếc áo công nhân khác. Với chất liệu vải lưới của chiếc áo phản quang rất nhẹ và thoáng mát, có một cảm giác dễ chịu, thoải mái, rất tiện ích và phù hợp cho công việc của bạn. Áo sẽ rất phù hợp cho những người lao động thuộc các lĩnh vực như cứu hỏa, điện lực….

* Áo phản quang màu: được may với chất liệu vải lưới sẽ tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho người mặc, dải phản quang có độ phát sáng cao. Sản phẩm áo phản quang này sẽ thuận tiện cho người công nhân làm việc trong điều kiện trời tối hay những nơi thiếu ánh sáng. Áo có dải phản quang để giảm tối đa về tai nạn lao động sản xuất, đảm bảo đến tính mạng, hiệu quả công việc tăng nhanh.

Áo phản quang bảo hộ

* Với áo lưới phản quang: được may từ chất liệu tạo áo là dây phản quang phát sáng kết hợp cùng với vải lưới thoáng mát, dải phản quang có độ phát sáng cao. Sản phẩm có độ bền cao, chất liệu vải tốt có thể chịu được sức ảnh hưởng thất thường của thời tiết.

Côn ty Bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ uy tín cung cấp tất cả các mặt hàng, thiết bị, đồ dùng về BHLĐ. Đến với bảo hộ Thiên Bằng, khách hàng sẽ được đặt may và mua nhiều loại áo phản quang, chất liệu vải phong phú rất nhiều màu sắc khác nhau.

Xem chi tiết toàn bộ các mẫu áo phản quang mới nhất tại: https://thienbang.com/ao-phan-quang/

Bài viết liên quan khác

Áo phản quang kỹ sư xây dựng có những mẫu gì đẹp?

Hệ thống CSKH tại Thiên Bằng luôn tận tâm phục vụ Quý khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.