• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • Áo phản quang bảo hộ chất lượng nhất -APQBH

  Áo phản quang bảo hộ  – Người bạn không thể thiếu của mỗi công nhân cầu đường, giản đơn mà luôn giữ một cần thiết đối với người công nhân, kỹ sư. Mọi người đều phải sử dụng áo này khi đi làm ban đêm.

  ao-phan-quang-bao-ho-chat-luọng-nhat
  Đặc biệt đối với những công nhân cầu đường, công nhân môi trường thì chiếc áo giống như người bạn thân thiết vậy. Áo thân thương, thường may theo kiểu áo Gile, rộng rãi khoác bên ngoài với những dải phản quang màu xanh, màu ghi xám, màu vàng chanh, màu trắng, v.v…Đây là những dải màu phản quang rất thông dụng, thường được chọn may nhiều nhất.

  Những chiếc áo phản quang cao cấp Gile lưới hay áo chữ U, chữ A tiện dụng được mặc bên ngoài thường rất nhẹ, khi không cần dùng đến có thể gấp gọn gàng cất đi. Mọi người đều cảm thấy yên tâm và tự tin hơn khi mặc áo. Vì đặc thù công việc nên những người thợ xây, thợ công trình, công nhân cầu đường thường phải làm đêm nhiều. Áo phản quang giúp tránh các tai nạn trong đêm cũng như những va chạm nhiều khi do tối quá, thiếu ánh sáng mà không nhìn thấy người.

  Đồng phục bảo hộ may dải quang

  Ngoài mẫu áo khoác mặc bên ngoài dành cho công nhân cầu đường thì ngày nay người ta cũng may kèm luôn dải phản quang lên áo. Những bộ đồng phục thật đẹp được may phối hợp cùng với những dải phản quang nhìn rất hài hòa. Phản quang được may ở những điểm nổi bật, dễ nhìn như tay áo, ngực, đầu gối,v.v… Nếu so sánh thì đây cũng là mẫu đồng phục được yêu thích nhiều và được chuộng may nhiều nhất. Bảo hộ lao động Thiên Bằng cung cấp sản phẩm áo bảo hộ phản quang chất lượng nhất.

  Những bộ quần áo dày dặn, may chỉn chu, màu sắc trang nhã còn thơm mùi vải mới. Những dải phản quang thiết kế rất phù hợp. Anh em công nhân lại càng trân trọng hơn bộ đồng phục mới. Họ nâng niu giữ gìn bộ quần áo, phấn khởi mỗi khi mặc đồng phục. Chị Ly- công nhân cầu đường tâm sự như sau:

  “Mình là công nhân cầu đường làm tại Hà Nội. Nói chung công việc thì cực lắm nhưng biết làm sao được, cuộc sống sinh hoạt vất vả nó thế mà, làm rồi cũng quen hết. Buổi tối đi làm mặc đồng phục có may trực tiếp dải phản quang lên áo thấy tiện lắm, mình không lo quên áo khoác phản quang như trước. Không có áo phản quang khi làm cũng thấp thỏm, không yên, sợ người ta không nhìn thấy mình, chạm vào máy cẩu máy xúc nguy hiểm lắm. Giờ mặc đồng phục như thế này chẳng bao giờ sợ quên nữa”- chị Ly vui vẻ kể chuyện

  ao-phan-quang-bao-ho-chat-luọng-nhat
  Chị hơn 40 tuổi, nhiều nét kham khổ của một người phụ nữ từng trải vất vả nhưng gương mặt lại toát lên sự vui vẻ, lạc quan với cuộc đời, với công việc. Không chỉ riêng chị Ly mà nhiều anh chị em trong tổ làm cũng vui vẻ làm việc khi được phát những bộ đồng phục mới như chị Ly.

  Họ cố gắng và nỗ lực hơn trong công việc, thầm lặng cống hiến để xây những nhịp cầu- nối những bờ vui!

  >>Xem thêm: Áo khoác bảo hộ hàn quốc chất lượng.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại