• (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Áo phản quang bảo hộ bao năm qua đã như người bạn đồng hành cùng nhiều người công nhân môi trường và xây dựng. Hai chữ An Toàn được đặt lên hàng đầu!
  Chiếc áo phản quang bảo hộ luôn được trân trọng và mọi người ai nấy đều yêu mến chiếc áo. Không có những áo bảo hộ thì người công nhân, anh em kỹ sư làm cũng không yên tâm. Vì trong đêm tối, mọi thứ nguy hiểm rình rập, điều gì cũng có thể xảy ra. Chính vì thế mọi người ai cũng mong muốn có được những chiếc áo phản quang bảo hộ đẹp và an toàn nhất!

  ao-phan-quang-bao-ho
  Những người lao động, những cô lao công ngày đêm cần mẫn quét dọn đường phố. Đông đã về rồi, công việc lại càng thêm vất vả, nhọc nhằn. Với họ, công việc luôn là một niềm vui, đầy ý nghĩa, âm thầm trong lặng lẽ của nhiều chị em. Bao sự hy sinh mà không ai có thể hiểu hết được. Bao “phong trần” nắng gió, lạnh mưa để có những ngả đường đẹp đẽ, sạch sẽ. Nên Họ cần đến những chiếc áo phản quảng bảo hộ chất lượng khi lao động.

  “Từng con đường sạch tinh tươm
  Thì em nếm đủ gió sương phong trần
  Đêm dài mỗi lúc khuya dần
  Mà em vẫn trải bước chân khắp đường”

  Ôi! Những bàn tay tô điểm cuộc đời. Nghề nào cũng cao quý, những đôi tay chai sần vì vất vả, vì sự tươi đẹp cho cuộc sống của chúng ta hôm nay. Khi chúng ta đang ngủ ngon, ấm áp giữa đêm khuya thì các chị em lao công vẫn đang miệt mài cần lao:
  Những chiếc áo phản quang bảo hộ mùa đông ấm áp!

  Với tác dụng về sự phát sáng trong đêm, các anh chị đều thấy yên tâm, hạn chế rất nhiều những tai nạn, sự va chạm trong đêm. Áo Phản quang cũng có nhiều loại thích hợp với công việc và điều kiện của người công nhân. Hai mẫu áo được yêu mến và được mặc nhiều nhất như:
  + Áo phản quang bảo hộ gile khoác ngoài
  + Áo phản quang lao động

  ao-phan-quang-bao-ho
  Những chiếc áo khoác nhẹ, có nhiều dải phản quang được mặc bên ngoài đồng phục đi làm. Kiểu áo phản quang chữ A, chữ U cũng xuất hiện nhiều. Những chiếc áo phản quang bảo hộ xanh của các chị, các cô lao công có lẽ ai cũng đều đã từng bắt gặp. Sự “Phát sáng” của chiếc áo giúp bảo vệ người lao động. Ai cũng tin tưởng và yên tâm khi mặc.
  Còn khi đông về, để vừa thuận tiện cho mọi người khi mặc, Bảo hộ Thiên Bằng đã may kèm dải phản quang vào cùng với những bộ đồng phục của người công nhân. Những dải phản quang màu trắng, màu xám, màu xanh, v.v… được may rất khéo lên quần áo. Bộ quần áo phản quang bảo hộ may rất cẩn thận, từng chi tiết nhỏ cũng rất chỉn chu. Những bộ đồng phục Thiên Bằng may theo yêu cầu của các đơn vị, dải phản quang được thiết kế ở những vị trí rất dễ nhìn, anh em công nhân mặc đều tỏ ra hài lòng.
  Với chất vải tốt như Pangrim, dày dặn, dễ mặc. Những bộ đồng phục áo phản quang bảo hộ chất lượng được các anh em vui vẻ mặc đi làm, nhìn ai cũng phấn khởi. Mùa đông với những chiếc áo phản quang Pangrim ấm áp của Thiên Bằng thiết kế và trực tiếp đứng máy đã được nhiều công ty đặt may và “gật gù” khen ngợi!
  Áo phản quang bảo hộ Thiên Bằng!

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại