Áo Phản Quang Chất Lượng Cao

 • (Còn hàng)
 • Giá: 45.000 VNĐ
 • Áo phản quang có khả năng phát sáng trong đêm hoặc những nơi thiếu ánh sáng. Chính điều này đã mang lại những tác dụng vô cùng lớn lao cho người sử dụng trong cuộc sống.

  Áo phản quang lao động gọn nhẹ, dễ mặc. Ai cũng có thể mặc được loại áo này. Áo phản quang thường được may rộng rãi, được mặc khoác bên ngoài. Áo phản quang như một trang phục kèm cho mọi người mặc. Đơn giản nhưng lại không thể thiếu.

  Áo Phản Quang Chất Lượng Cao

  Tại sao không thể thiếu áo phản quang?

  Có rất nhiều người lao động phải làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng như ở hầm mỏ hoặc phải làm việc vào ban đêm như các công trình thi công cầu, đường.

  Áo phản quang có vai trò như một “đèn tín hiệu” có người hoạt động ở khu vực này. Giúp nhận diện được người công nhân đang làm việc. Trong đêm tối, các dải phản quang trên áo phản quang tự phát sáng theo nguyên lý phản chiếu.

  Hẳn bạn đã quen thuộc với các cô làm vệ sinh môi trường. Hằng ngày trên đường phố, các cô, các bác vất vả làm vệ sinh đường phố, thường phải làm về đêm nhiều thì việc trang vị đồng phục áo phản quang là rất cần thiết.

  Hay những người lái xe máy ban đêm, phải đi lại trong đêm nhiều nhất là đi những cung đường nguy hiểm như đường đèo, đường cao tốc,vv…

  Bạn thử hình dung ra nếu không có những chiếc áo phản quang thì điều gì sẽ xảy ra? Những va chạm sẽ không thể tránh được, do không biết đang có người. Tai nạn trong lúc làm, tai nạn ở trên đường vv…

  Những dải phản quang phát sáng thần kỳ sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro và nguy hiểm đó. Không có áo phản quang chất lượng cũng sẽ khó không quản lý được số lượng người đang tham gia làm việc hay những người đang đi phượt trong đội.

  Áo phản quang có nhiều loại, giúp bạn lựa chọn được những chiếc áo phù hợp nhất:

        ♦ Áo phản quang dạng lưới

        ♦ Áo phản quang dây chữ A

        ♦ Áo gile phản quang

        ♦ Áo phản quang đèn Led

  Bạn tha hồ có thể lựa chọn được những chiếc áo phản quang. Áo phản quang đẹp có nhiều màu khác nhau, như xanh, vàng, cam, đỏ vv… Những dải phản quang cũng có nhiều màu nhưng thông dụng và hay được sử dụng nhất đó chính là dải phản quang màu trắng và màu vàng chanh.

  Dải phản quang cũng có nhiều khổ ngang khác nhau như 2cm, 5cm, 10cm,vv… Tùy vào mỗi kiểu áo khác nhau mà có độ rộng khác nhau.

  Trong một quần áo bảo hộ lao động, phần quan trọng nhất là dải áo phản quang. Dải phản quang thường làm từ những chất như polyeste, được ép chắc chắn và có chất phản quang.

  Giá thành của loại áo phản quang cũng không hề đắt. Nói chung, vừa tầm tay với mọi người, giá thành chỉ từ 35,000 vnđ-dưới 100,000 vnđ.

  Áo phản quang Thiên Bằng

  Áo Phản Quang Chất Lượng Cao

  Thiên Bằng là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực may mặc đồ bảo hộ và phân phối. Áo phản quang giá rẻ tại Thiên Bằng luôn được đánh giá tốt về chất lượng cũng như giá thành.

  Thiên Bằng luôn để cho bạn những mức giá ưu đãi nhất, mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua tại Thiên Bằng.

  Với gần 10 năm kinh nghiệm, Thiên Bằng luôn tự tin cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng của mình.

  Xem thêm: Xưởng may quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại