Áo phản quang dây tại Hà Nội là loại áo bảo hộ lao động được sử dụng phổ biến trong các môi trường thiếu ánh sáng hoặc không có ánh sáng. Áo thường được mặc bên ngoài các bộ quần áo bảo hộ khác do đó, việc thiết kế những chiếc áo phản quang nhỏ gọn, tiện ích những vẫn đảm bảo an toàn cho người là động là mục tiêu của rất nhiều công ty, doanh nghiệp.

Với sứ mệnh cung cấp đồ bảo hộ lao động chuyên nghiệp, xưởng may Thiên Bằng đã cho ra mắt các sản phẩm áo phản quang dây tại Hà Nội chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

ao phan quang dây vệ sinh

Dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ tư vấn viên, thiết kế và công nhân lao động có trình độ, tay nghề cao, Thiên Bằng đang ngày một đổi mới và nâng cao chất lượng các sản phẩm của mình. Khác với những chiếc áo phản quang có kích thước lớn, áo phản quang dây Thiên Bằng vô cùng tiện lợi và gọn nhẹ. Áo chỉ gồm các dây phản quang được may lại với nháy một cách chắc chắn, không có thêm bất kì phần nào khác.

Dải phản quang có khả năng phát sáng rất tốt, cực kì bền  với rất nhiều màu nổi bật, đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao. Bởi tính đơn giản của áo nên người sử dụng có thể mặc bên ngoài các loại áo bảo hộ, áo sơ mi, áo phông bình thường mà không sợ vướng víu, gò bó hay làm mất đi phong cách của mình.

=> Áo phản quang dây tại Hà Nội do Thiên Bằng sản xuất có giá cực kì cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên trên hết. Áo phù hợp với mọi ngành nghề, nhất là các ngành về giao thông, vệ sinh môi trường, công trình xây dựng…

Với áo phản quang dây, người lao động có thể hoàn toàn yên tâm làm việc mà không gặp bất kì trở ngại nào. Mặt khác nó còn đảm bảo an toàn cho mọi người khi làm việc ở những môi trường không có ánh sáng, thiếu ánh sáng hoặc dùng để thông báo khoảng cách cho mọi người biết.

Áo phản quang dây Thiên Bằng có khối lượng cực kì nhẹ, có thể bảo quản và sử dụng một cách dễ dàng. Mặt khác đến với Thiên Bằng, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí từ A đến Z để có những lựa chọn phù hợp và nhận được nhiều ưu đãi khác.

ao-phan-quang-day-co-nen-chon-mua-khong
Áo phản quang dây tại Hà Nội

mui ten

Chi tiết tất cả các mẫu sản phẩm áo phản quang tại Thiên Bằng <<<

Thiên Bằng – công ty cung cấp đồ bảo hộ lao động uy tín nhất hiện nay, là địa chỉ tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các sản phẩm của Thiên Bằng luôn cam kết chuẩn về chất lượng, giá cả, độ an toàn và các chế độ bảo hành khác.

Nguyễn Ly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.