Áo Phản Quang Lưới Màu Xanh

 • (Còn hàng)
 • Giá: 45.000 VNĐ
 • Áo phản quang lưới màu xanh hay áo phản quang màu xanh bảo hộ là một trang phục quan trọng xuất hiện ở nhiều nơi. Chiếc áo như “tín hiệu” cần thiết cho người lao động.

  Áo phản quang lưới màu xanh đẹp là một trang phục không thể nào thiếu được,  thường được mặc vào ban đêm. Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ gì với những người thợ làm việc vất vả ban đêm trên các công trường xây dựng hay khai thác.

  Những cô lao công, công nhân bảo vệ môi trường mặc chiếc áo phản quang lưới màu xanh trên các đường phố được chúng ta bắt gặp hằng ngày. Các đồng chí công an giao thông cũng là những người hay mặc áo phản quang nhiều nhất.

  Điều gì sẽ xảy ra nếu thiếu áo phản quang

  Việt Nam là một đất nước đang có tỷ lệ tai nạn lao động rất cao. Hằng năm, có rất nhiều vụ tai nạn thương tâm. Nếu những vụ tai nạn giao thông chiếm một tỉ lệ lớn, đáng báo động. Đặt ra một câu hỏi: có những phương pháp nào để có thể giảm được số vụ tai nạn?

  Nếu như người đi đường trang bị cho mình những chiếc áo phản quang lưới màu xanh chất lượng tốt để đi buổi tối, thì chắc chắn số lượng các vụ tai nạn sẽ được giảm xuống. Đặc biệt là đối với nhiều người đi xe máy, ưa thích đi phượt thì chiếc áo phản quang màu xanh là một “cứu cánh” hữu hiệu.

  Chiếc áo phản quang lưới màu xanh mang lại cho người tham gia giao thông sự an toàn trong khi di chuyển trong đêm, giúp phần nào tránh được các tai nạn và rủi ro đáng tiếc. Những người chiến sĩ cảnh sát giao thông cũng được trang bị những chiếc áo phản quang màu xanh để thực hiện nhiệm vụ ngoài đường.

  Ta cũng thường quen với hình ảnh các cô lao công thu dọn rác hay quét đường phố vào ban đêm. Những chiếc áo phản quang lưới màu xanh giá rẻ như “đèn báo hiệu” giúp bảo vệ người lao động, tránh được các tổn thương và va chạm trong đêm tối.

  Những dải phản quang có tác dụng thật tuyệt vời như thế, giúp bảo vệ được tính mạng cũng như những cuộc tai nạn thảm khốc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mặc những chiếc áo phản quang lưới màu xanh cho chính  mình cũng như trang bị thêm chiếc áo này cho người lao động.

  Áo phản quang lưới màu xanh chất lượng cao rất đa dạng. Các màu áo được may nhiều màu xanh, màu cam,… Các dải phản quang được thiết kế may trên áo rất rõ ràng.

  Loại áo phản quang màu xanh này có tính tiện dụng cao. Cấu tạo của áo khá đơn giản. Ngoài dải phản quang, áo được may từ chất liệu lưới hoặc polieste,… Kiểu áo phản quang thì đa dạng, thuận lợi cho người mặc. Ví dụ như:

  Áo phản quang lưới màu xanh được may đơn giản, giúp cho người mặc được thoải mái và làm việc được dễ dàng.

  Giá cả của áo phản quang lưới màu xanh thì không hề đắt một chút nào. Các đơn vị nên đặt mua áo phản quang màu xanh có chất lượng tốt nhất cho người lao động của mình tại các công ty bảo hộ lao động uy tín.

  Mua áo phản quang lưới màu xanh tại Thiên Bằng

  Thiên Bằng là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ bảo hộ. Những chiếc áo phản quang lưới màu xanh giá rẻ tại Thiên Bằng có chất lượng tốt, và giá cả thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

  Bởi giá luôn ở mức rẻ hơn so với mặt bằng chung, bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả khi đặt mua tại Thiên Bằng.

  Thiên Bằng luôn muốn mang những điều tốt nhất đến với  khách hàng của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn nhất ngay hôm nay!

  Bài viết liên quan: Mũ bảo hộ lao động số 1 hiện nay

   

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại