• (Còn hàng)
 • Giá: 45.000 VND
  • Áo phản quang xanh chất lượng- APQ

  Áo phản quang xanh  luôn gắn bó với người công nhân môi trường. Trong đêm tối khi ra đường chúng ta thường thấy hình ảnh quen thuộc người công nhân cần mẫn với những xe đẩy rác đi khắp phố phường…

  Những người công nhân bình dị mà ngày này qua ngày khác,  cần mẫn làm đẹp đường phố, sạch sẽ hơn. Với công việc đặc thù,  thu gom rác khi đêm về. Chẳng phải ai cũng đủ kiên nhẫn và đức tính chăm chỉ chịu khó như thế.

  ao-phan-quang-xanh-chat-luọng

  “Nếu là tôi chắc không can đảm

  Nhận việc làm chẳng chút công danh

  Đã quen rồi cuộc sống giành tranh

  Giờ nhìn lại thấy người cao cả”

  Họ thật đáng khen ngợi và công việc của họ đều cao quý như bao nghề khác vậy. Những tiếng chổi tre âm thầm trong đêm tối. Họ làm việc bằng cả tấm lòng, sự nhọc nhằn trong đêm tối có ai hay?

  Những chiếc áo phản quang trong đêm tối

  Áo khoác xanh đã thân thuộc với bao chị em lao công, cũng như các anh em công nhân khác. Áo gile lưới phản quang, áo chữ A quen thuộc. Áo rộng rãi dễ mặc, lại nhẹ, áo không hề đắt một chút nào nhưng nó lại vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Với các chị, với người công nhân giúp tránh các va chạm cũng như tai nạn không may trong đêm tối.

  Có dịp đi trên phố muộn, tôi bắt gặp một tốp các chị lao công đang ngồi nghỉ bên vỉa hè. Đêm tối lạnh, mọi nhà đi ngủ thật êm ấm nhưng các chị vẫn cần mẫn làm việc, giọt mồ hôi lấm tấm trên trán. Bỗng thương hơn biết mấy những con người lao động, những con người nhỏ bé mà cao quý. Không có họ, phố xá đâu được đẹp, được thanh bình đến như thế.Những con người khiêm nhường, cúi mình làm đẹp cho đời:

  “Xin cúi xuống làm người nhỏ bé

  Miễn đôi tay làm đẹp cho đời”

  Những tiếng chổi tre làm nao lòng người. Mong rằng những người công nhân sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn và yêu hơn với công việc đang làm. Có dịp trò chuyện với chị Hoa- lao công tại Hà Nội, chị cười mà nói:

  ao-phan-quang-xanh-chat-luọng

  “ Nghề của chị em mình nhìn là anh hiểu rồi đó. Vất vả đấy, mệt nhọc đấy nhất là những hôm mưa phùn gió bấc, có những lần mình bật khóc trong đêm vì thấy tủi, thấy vất quá. Nhưng rồi nghĩ lại mình vui vẻ làm, bởi nếu ai cũng không làm thì công việc này dành phần ai? đường phố sao sạch đẹp được? Đó là niềm vui của mình. Với tiền lương ít ỏi thôi anh ạ, nhưng các chị em luôn động viên nhau và tìm kiếm được niềm vui trong công việc. Chồng mình cũng làm lao công như mình, nên vợ chồng lại càng thông cảm cho nhau hơn”. Bảo hộ niềm tin là điều mà bảo hộ lao động Thiên Bằng hướng đến.

  “ Đây anh xem, áo phản quang xanh ngày nào mình cũng mặc. Mỗi người mới được phát thêm 2 chiếc áo mới để mặc thay đổi. Quản lý cũng rất tốt và quan tâm chị em lắm” – chị Hoa cười rạng rỡ

  Chiếc áo phản quang mới như sự động viên các chị em, mọi người và chị Hoa đều vui vẻ với công việc, vui vẻ với khó khăn. Ôi những chiếc áo xanh lặng thầm trong đêm mà yêu biết mấy!

  Xem thêm: Áo phản quang dây chất lượng.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại