ao-phong-cong-so-re-dep-ai-cung-thich

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
  • ĐỒNG PHỤC ÁO PHÔNG MÀU XÁM TRẮNG – MS3

  Làm thế nào để lựa chọn được áo phông đồng phục công sở rẻ mà đẹp? Câu hỏi dường như không có lời giải đáp này lại được bài viết bí quyết chọn áo phông đồng phục công sở rẻ mà đẹp xử lý một cách vô cùng dễ dàng. Bạn có tin không? Hãy cùng theo dõi nhé!

  ao-phong-cong-so-re-dep-ai-cung-thich

  Để lựa chọn được áo phông đồng phục công sở rẻ mà đẹp thì hãy cùng chúng tôi bật mí những bí quyết sau:

  Tìm hiểu về áo phông đồng phục định may

  Đầu tiên, trước khi chọn mẫu áo phông làm đồng phục công sở thì bạn cần tham khảo nhiều mẫu khác về cả giá cả và mục đích sử dụng. Xem xét mẫu áo đó có phù hợp hay không.

  Sau đó, khi đã quan tâm tới áo phông thì điều bạn cần làm là nên tìm hiểu thật kỹ về áo phông. Chẳng hạn như những ưu điểm khi dùng áo phông làm đồng phục công sở, những mẫu áo phông mới nhất, những màu sắc phù hợp cho năm 2019, kiểu dáng áo phông hót nhất….

  ao-phong-cong-so-re-dep-ai-cung-thich

  Khi đã có được cái nhìn tổng thể về áo phông thì sau đó bạn sẽ đi đến quyết định có lựa chọn loại áo này hay không.

  Nếu có bạn nên tìm hiểu về màu sắc phù hợp với nhân viên công ty, nên may có cổ hay không cổ… Và đặc biệt là việc tìm hiểu loại vải phù hợp có vai trò vô cùng quan trọng. Vải may áo phông đồng phục có rất nhiều, nhưng nếu lựa chọn vải rẻ áo sẽ nóng mọi người sẽ không được thoải mái khi mặc. Ngược lại nếu vải có chất liệu mát thì giá thành tương đối cao. Chính vì thế cân bằng được hai điểm này là điều vô cùng quan trọng. Không những tránh được những phát sinh chi phí tốn kém cần thiết mà còn giúp công ty tiết kiệm được những khoản nhất định.

  Đảm bảo số lượng áo

  Để chọn được áo phông đồng phục công sở rẻ mà đẹp thì bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ dụng cụ thiết kế áo đồng phục do chính xưởng may bạn lựa chọn cung cấp. Điều này sẽ khiến áo vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp tiết kiệm chi phí.

  Một bí quyết khác để có được áo đồng phục vừa đẹp vừa rẻ sẽ đảm bảo số đo và số lượng áo. Đảm bảo số đo để không phát sinh chi phí đổi, sửa chữa. Đảm bảo số lượng để tránh số áo thừa quá mức cần dùng gây lãng phí.

  ao-phong-cong-so-re-dep-ai-cung-thich

  Cuối cùng, thời gian chuẩn bị cùng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp tiết kiệm chi phí cho việc may áo phông đồng phục công sở. Thông thường những lô áo may trong thời gian ngắn, phải lấy gấp thì sẽ cần đầu tư nhiều hơn về nhân lực và vật lực nên giá thành sẽ cao hơn.

  Ngược lại nếu bạn lên kế hoạch và đặt trước 1-2 tháng thì dù với số lượng lớn, giá thành của áo sẽ chỉ giảm chứ không tăng. Điều  này giúp công ty vừa có được những chiếc áo phông đồng phục thời trang lại không tốn kém.

  Đầy là bước đi đầu cho sự khởi đầu của những thắng lợi sẽ đến với công ty bạn trong thời gian sắp tới.

  Mong rằng với bài viết bí quyết chọn áo phông đồng phục công sở rẻ mà đẹp sẽ giúp ích được cho bạn trong công cuộc chọn áo đồng phục cho nhân viên của mình.

  Xem thêm: Đồng phục áo phông công sở

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại