Đồng phục bảo vệ giá tốt tiêu chuẩn. Bạn có biết ?

    Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng lớn hay một đơn vị sản xuất đều cần đội ngũ bảo vệ. 

Vì vậy, việc trang bị bộ đồng phục bảo vệ cho họ là không thể thiếu. 

   Ấn tượng ban đầu đôi khi sẽ quyết định sự thành công trong công việc sau này.

Đội ngũ bảo vệ từ bảo vệ nhà hàng, khách sạn đến bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ công ty, nhà máy là những người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, các đối tác khi họ bước vào cơ sở của bạn.

Tạo ấn tượng mạnh từ bộ đồng phục bảo vệ chuyên nghiệp sẽ thể hiện được sự chỉnh chu, tạo niềm tin ngay đầu tiên cho khách hàng. Đồng phục bảo vệ chính là sự chuyên nghiệp từ cái nhìn đầu tiên.

đồng phục bảo vệ dài tay

   Hơn hết, nhân viên bảo vệ là người giữ vai trò bảo vệ trật tự, an ninh cho doanh nghiệp nên cần phải trang bị những dụng cụ, trang phục cần thiết. Tất cả vấn đề đó, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết quý khách hàng.

   Sản phẩm quần áo đồng phục bảo vệ luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng khi đã sử dụng bởi chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng.

Mẫu được sản xuất bằng chất vải cotton 65/35 mặc cực thoáng mát, không bị xổ sợi chỉ, sản xuất đúng theo tiêu chuẩn công nghệ cao với giá cực kỳ “hạt rẻ”, chỉ từ 145.000 đồng.

   Với loại vải cao cấp hơn như vải PangRim số 1 Hàn Quốc mềm mại, sang trọng, lịch sự, giá thành cao hơn chút nhưng chất lượng chắc chắn sẽ hơn cả, là sản phẩm được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng. 

 

đồng phục bảo vệ cộc tay

   >> Đồng phục áo phông dành cho bảo vệ

Mặc dù những mẫu quần áo bảo vệ được thiết kế khá đơn giản nhưng không vì thế mà trở nên đơn điệu. Áo đồng phục bảo vệ  thêm hai túi ngực và hai túi bên cạnh, giúp các nhân viên tiện lợi trong việc đựng các đồ vật cá nhân trong quá trình làm việc.

Quần áo đồng phục bảo vệ  được sản xuất trực tiếp tại xưởng may Thiên Bằng, cơ sở có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, với hơn 100 công nhân có tay nghề cao. Xưởng may Thiên Bằng tự hào là cơ sở bán đồng phục bảo hộ uy tín bậc nhất, nhận thiết kế đồng phục theo mẫu và chiết khấu cao cho khách hàng đặt với số lượng lớn. 

 

Đồng phục bảo vệ Thiên Bằng, mẫu mã đẹp, chất lượng sánh với các sản phẩm quốc tế, giá bán bằng giá buôn, nhiều ưu đãi cho khách hàng. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh và lựa chọn những gì tốt nhất cho mình.


Nếu quý khách hàng còn nhiều thắc mắc, hãy để lại lời nhắn cùng số điện thoại.

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay. Cảm ơn quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *