• (Còn hàng)
 • Giá: 4000 VNĐ/1 Mét
 • Băng báo cáp điện ngầm – Niềm tin cho những công trình

  ✔ Mô tả sản phẩm: khối hình trụ tròn, màu trắng. khi được trải ra để sử dụng, cuộn băng cảnh báo có độ dài là 500 m. Chiều rộng hay còn gọi là khẩu độ mỗi cuộn từ 40 đến 60 cm. Chính diện ở giữa dải băng cảnh báo cáp điện ngầm có thông tin với nội dung: “ Cảnh báo phía dưới có cáp điện ngầm ” nhằm báo hiệu cho người phía trên biết.

  ✔ Cấu tạo: nylon 90% và 10% polystyrene ( một hợp chất tạo độ dẻo ) giúp cho băng dễ trải dài, dẻo dai và bền hơn dưới tác động vật lý.

  ✔ Phân loại: Băng báo được phân ra nhiều loại. Hiện tại Thiên Bằng phân phối chủ yếu 3 loại. Cách phân loại phụ thuộc vào khẩu độ mỗi cuộn băng báo. 3 loại chính là 40, 50 và 60 cm mỗi cuộn. Ngoài ra quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về bảo hộ lao động Thiên Bằng để được tư vấn sử dụng miễn phí hay đặt hàng theo ý muốn các loại băng cảnh báo.

  ✔ Sản xuất: Với các trang thiết bị máy móc hoạt động trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến, tự hào là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp sản phẩm băng báo cáp điện ngầm cho toàn Việt Nam. Sản phẩm đạt đủ tiêu chuẩn, yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn Việt Nam ( TCVN ).

  Trên mỗi sản phẩm đều có tem chính hãng, nói không với hàng nhái

  ✔ Sử dụng: Cùng với băng báo cáp điện ngầm chất liệu hữu cơ OPP và MCCP, băng cảnh báo cáp điện ngầm nylon styrene cũng có thể thay thế tương đương. Nhiều khẩu độ với độ rộng lớn hơn dùng cho các hệ thống cáp điện lớn, cáp điện đôi tiêu chuẩn…

  Các công trình đang thi công bên trên nếu có đào sâu xuống đất gặp phải hệ thống cáp điện được cảnh bảo bởi băng báo cáp thì họ sẽ lựa việc tránh ảnh hưởng đến đường dây phía dưới.

   ————————————————

  Lưu ý: Vì chất liệu nylon 90% nên tránh để băng báo cáp điện ngầm ở môi trường có nhiệt độ trên 50 độ C.

  Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn.

  Hoặc để lại lời nhắn cùng số điện thoại nếu ngại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay ! Cảm ơn quý khách.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại