Băng Cảnh Báo Cáp Ngầm, Băng Báo Hiệu Cáp Ngầm

  Xưởng Sản Xuất Băng Cảnh Báo Cáp Ngầm, Băng Báo Hiệu Cáp, Băng Báo Cáp Các Mẫu Hàng đầu Việt Nam.

Thiên Bằng chuyên sản xuất và phân phối trực tiếp các thiết bị băng cảnh báo cáp ngầm, băng báo hiệu cáp, băng báo cáp trên toàn quốc, sản phẩm chất lượng tốt, đã qua nhiều khâu kiểm duyệt, giá thành hấp dẫn, mua nhiều khuyến mại nhiều !

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm tròng nghề chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách !

An toàn trong công tác xây dựng điện lực, đang là một vấn đề báo động bởi việc không có băng cảnh báo cáp ngầm cho các đường báo ngầm. Một sự vô ý trong khâu kiểm tra hay sự vô tình trong kiểm định có thể ảnh hưởng lớn đến sự hoạt động của hệ thống cáp ngầm điện, nước ngầm phía dưới. Để khắc phục được tình trạng này, các chủ đầu tư cần nghiêm túc hơn trong việc sử dụng băng báo hiệu cáp , băng cảnh báo cáp ngầm cho việc xây dựng công trình.

băng cảh báo cáp ngầm nguy hiem

  Các loại băng cảnh báo cáp ngầm phổ biến hiện nay được dùng để chôn dưới lòng đất có nhiệm vụ cảnh báo, báo hiệu khu vực có cáp điện cao thế (cáp điện lực), có thể là loại cảnh báo có cáp ngầm bên trong hoặc cảnh báo ở dưới nguy hiểm.

   Băng cảnh báo cáp ngầm có cấu trúc gồm ba lớp hoặc theo những yêu cầu riêng biệt khác. Thành phần chủ yếu của băng báo hiệu cáp là nilon kết hợp với màng nhôm OPP, HDPE, MPET… Độ bền kết dính giữa ba lớp, siêu bền không thấm nước, mực in không phai, chịu lực tác động vật lý tốt…

băng cảnh báo cáp ngầm nhiều mẫu

   Băng cảnh báo cáp ngầm có các khẩu độ 12, 15. 30. 40 cm tùy theo đặc trưng của từng ngành và thường được đóng thành phẩm 500m/cuộn.

   Sử dụng băng cảnh báo hiệu cáp, băng cảnh báo cáp ngầm đem lại sự an toàn cho người dân, người lao động trực tiếp tham gia thi công.

băng cảnh báo cáp ngầm - băng báo hiệu cáp ngầm

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Thiên Bằng đã sản xuất và đưa ra thị trường các loại băng cảnh báo, băng cảnh bao cáp ngầm, băng báo hiệu cáp… đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng, nhu cầu với giá thành phù hợp nhất.

   Vì sự an toàn của người lao động cũng như sự ổn định của hệ thống cáp chôn ngầm điện lực, hãy sử dụng băng báo hiệu cáp cho công trình của mình !!!

băng cảnh báo cáp ngầm

Các bạn có thắc mắc gì về sản phẩm cũng như chất lượng hay sản phẩm từ xưởng sản xuất băng cảnh báo hiệu cáp, băng cảnh báo cáp ngầm của chúng tôi ?

Hãy để lại lời nhắn cũng như số điện thoại vào khung chat bên cạnh. Nhân viên tư vấn sẽ liên lạc lại các bạn ngay khi nhận được tin !

 

Đánh giá từ Khách hàng

Điện lực miền Bắc

” Đơn vị chúng tôi thường xuyên phải thi công trên những công trình lớn toàn miền Bắc. Đã sử dụng sản phẩm của Thiên Bằng từ rất lâu rồi, Mỗi lần thi công đến 10.000 m các đường cáp điên ngầm phía dưới. Đánh giá khách quan về Thiên Bằng luôn rẻ hơn giá thị trường một chút, giao hàng tương đối nhanh và đúng. Mặc dù có một số đơn vẫn bị chậm tiến độ, không biết có phải do khan hiếm hàng quá không ? “

Anh Hoàng Đình Dũng – Nguyễn Công Trứ, phố Huế

” Mỗi lần tôi cần từ 20 – 30.000 m băng báo hiệu cáp các loại. Phân phối cho hầu hết các công trình điện hoạt động lâu năm tại công ty chúng tôi. Tin tưởng sử dụng Băng báo hiệu cáp tại Thiên Bằng trong 6 năm vừa qua. Chưa gạp bất kì một trở ngại khó khăn lớn nào. Quả là một thành tích to lớn của Thiên Bằng. Chúc mừng công ty “

Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!