bang-canh-bao-cap-ngam-dien-luc-mien-bac-chat-luọng

 • (Còn hàng)
 • Giá: 4000 VNĐ/1 Mét
  • Băng cảnh báo cáp ngầm Điện lực miền Bắc chất lượng

  Băng cảnh báo cáp ngầm Điện lực miền Bắc lâu nay đã quen thuộc với nhiều anh em công nhân, kỹ sư trong ngành. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết rõ về sự quan trọng của loại băng cảnh báo với đời sống.

  bang-canh-bao-cap-ngam-dien-luc-mien-bac-chat-luọng

  Khi được hỏi về băng cảnh báo nhiều người còn rất mơ hồ, không biết nên dùng băng này ở đâu và dùng cho việc gì. Gần đây nhất, chúng tôi có dịp được gặp gỡ với anh “Đinh Ngọc Thắng- quản lý cấp cao công ty điện lực tại Hà Nam, anh chia sẻ:

  Tôi là Thắng đã làm trong ngành điện được hơn 10 năm. Đối với tôi và các anh em thì không ai lại không biết đến băng cảnh báo. Sống chết gì chúng tôi cũng phải có nó, nếu không thì hỏng hết việc của tụi tôi, nhiều khi ảnh hưởng và thiệt hại còn rất lớnanh Thắng vui vẻ nói

  “Có nhiều người cũng chưa hiểu nhiều về băng cảnh báo cáp ngầm, anh có thể chia sẻ giúp mọi người hiểu hơn được không ạ”

  Vâng, loại băng này cũng dễ hiểu và cấu tạo đơn giản thôi. Đúng với tên gọi của băng mang tính cảnh bảo nên đây được coi là phương tiện cảnh báo mọi người ở dưới có cáp điện hoặc cáp quang, tránh cho sự va chạm, đào bới tới khu vực đó mà làm hư, hoại đường dây

  Các bạn biết rồi đó, nếu như đường cáp điện hay cáp quang bị hư hỏng hay bị đứt đều sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, đồng thời đơn vị chủ sẽ tốn kém hơn nhiều, có những thiệt hại lớn.

  bang-canh-bao-cap-ngam-dien-luc-mien-bac-chat-luọng

  Trên băng cảnh báo thường ghi các thông tin cơ bản như: ở dưới có cáp điện ngầm hay cáp điện cao thế phía dưới,v.v…để mọi người biết.

  Nói như anh thì đây là loại băng cảnh báo không thể thiết khi làm công trình. Với cương vị lãnh đạo, quản lý anh có thể đưa ra lời khuyên khi các đơn vị mua loại băng này được chứ ạ?

  Các bạn chú ý sẽ thấy, băng cảnh báo thường có 2 loại:

  + Chất nilon nguyên

  + Có tráng lớp bóng đẹp màng kim loại (OPP, MCCP, v.v….)

  Anh cảm nhận thế nào về sản phẩm tại bảo hộ lao động Thiên Bằng thưa anh”

  Mua tại đây nhiều năm, tôi thực sự yên tâm lắm anh ạ. Từ bộ quần áo tôi đang mặc cho đến băng cảnh báo ở Thiên Bằng đều tốt và làm chúng tôi phấn khởi làm việc hơn. Giá không hề đắt, rất phải chăng.

   

  Mỗi lần tới Hà Nội, tôi đều đến ngay Thiên Bằng để chọn mua đồ bảo hộ, xem những mẫu băng cảnh báo mới nhất.

  bang-canh-bao-cap-ngam-dien-luc-mien-bac-chat-luọng

  Băng cảnh báo cáp ngầm chất lượng màng kim loại khá đẹp mắt, một mặt có màu vàng, một màu có màu bạch kim. Độ  bền cao, khó phân hủy trong nước.

  Còn loại ban đầu, mỏng hơn. Chất liệu so với loại vừa nói ở trên cũng không bằng được, Tuy nhiên, chi phí của loại này cũng rẻ hơn nhiều so với băng cảnh báo có màng kim loại.

  Khổ cỡ của loại băng này thường hay dùng phổ biến nhất đó là loại 15cm- đến 30 cm. Đây là những khổ rộng tiêu chuẩn. Người ta thường sản xuất theo độ dài 500m theo như mình được biết.

  Thiên Bằng – Trao sản phẩm tốt để nhận lại tin tưởng!

  Xem thêm: Băng cảnh báo an toàn chất lượng.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  XIN VUI LÒNG TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại