Bảng báo giá dây an toàn, dây đai an toàn một số mẫu tiêu biểu được người sử dụng tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam vừa qua.

Cung cấp và đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực đồ bảo hộ lao động cho người làm việc trên cao. Hiện nay, chúng tôi có đầy đủ các loại mặt hàng: từ dây đai an toàn toàn thân, dây đai an toàn nửa người,…đến thang dây, dây thừng với chất lượng đảm bảo, kiểu dáng phù hợp, giá thành hợp lý.

Bảng báo giá dây an toàn, dây đai an toàn* chi tiết phía dưới đây !

*Lưu ý bảng báo giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại tin nhắn bên dưới để được hỗ trợ báo giá chính xác và nhanh chóng nhất. 

xem chi tiết sản phẩm:

Vì sao cần trang bị dây an toàn khi làm việc trên cao?

Môi trường làm việc trên cao luôn ẩn chứa nhiều nguy hiểm và những tai nạn bất ngờ xảy ra. Gây ảnh rất nhiều đến sức khỏe và tính mạng của người lao động. Dây an toàn giúp đảm bảo thăng bằng, giảm thiểu tối đa những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Đeo dây an toàn khi làm việc trên cao vô cùng cần thiết. Đây còn trở thành một trong những điều kiện bắt buộc, quy định cứng với người lao động. Phòng tránh tai nạn bằng cách đeo dây an toàn khi làm việc trên cao liệu có hiệu quả?

Deo-day-an-toan-khi-lam-viec-tren-cao
Dây an toàn giống như phao cứu sinh cho người lao động

Tầm quan trọng của việc đeo dây an toàn khi làm việc trên cao

Mỗi vật dụng bảo hộ lao động lại có một chức năng riêng. Tuy nhiên chúng đều có chung mục đích nhằm bảo vệ, giảm thiểu tai nạn xảy ra với người lao động. Trong môi trường làm việc nguy hiểm càng cần đặc biệt chú ý đến đồ bảo hộ lao động. Tầm quan trọng của việc đeo dây an toàn khi làm việc trên cao là gì? 

Khi bạn làm việc trên mội vị trí cao như trên tòa nhà, cột điện cao thế… thì nguy hiểm nhiều hơn. Việc người lao động bị mất cân bằng rơi ngã từ trên cao không ít. Tình trạng này đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ tại các ng trường. Đeo dây an toàn nhằm bảo vệ và phòng tránh các tình huống mất cân bằng trượt ngã. Đặc biệt với những nhóm đối tượng luôn nằm trong top những ng việc nguy hiểm cao như: thợ sơn, thợ điện hay ng nhân vệ sinh lau kính ở các tòa nhà cao. 

day-an-toan

 

Ở vị trí cao hàng chục mét so với mặt đất việc trượt chân ngã gây hậu quả khôn lường. Cái giá phải trả bằng cả tính mạng hoặc một phần sức khỏe của bạn. Dùng dây đai lưng an toàn, giày bảo hộ sẽ phòng tránh được việc ngã do trơn trượt. Nếu chẳng may bị trượt chân ngã khỏi vị trí đang đứng, dây đai an toàn giúp giữ cơ thể không bị rơi ngã.

Việc đeo dây an toàn khi làm việc mang đến sự cân đối toàn thân khi ở trên cao. Giúp người lao động yên tâm làm việc mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *