fbpx

Xuất phát từ tình yêu đối với người lao động, có một doanh nghiệp ra đời với sứ mệnh mang đến cho người lao động sự an toàn khi làm việc, góp phần giúp doanh nghiệp gia tăng năng suất lao động với triết lý kinh doanh “SAN SẺ LỢI ÍCH – HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI” – thì công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng chính là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và người lao động trong cả nước với các dòng sản phẩm bảo hộ.

Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng – Chặng Đường 8 Năm Đồng Hành Cùng Khách Hàng

Ra đời từ năm 2010, khi thị trường bảo hộ lao động tại Việt Nam đang còn là một lĩnh vực mới mẻ và cách tiếp cận với những người lao động và quản lý các doanh nghiệp còn rất hạn chế và gặp nhiều khó khăn nhưng con người Thiên Bằng vẫn không hề nản chí và bỏ cuộc mà ngược lại họ cố gắng từng bước tạo dựng nên niềm tin và thuyết phục khách hàng bằng sự thay đổi nhận thức về tầm quan trọng của các trang thiết bị bảo hộ lao động đối với những người công nhân nói riêng và người lao động nói chung.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng nổi tiếng là thương hiệu có “tầm nhìn chiến lược” với các dòng sản phẩm bảo hộ luôn hướng đến người lao động với 4 tiêu chí:

♦ Sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO.

♦ Giá thành TỐT NHẤT.

♦ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn bảo hộ AN TOÀN cho người lao động.

♦ Đảm bảo LỢI ÍCH TỐI ĐA cho khách hàng.

Nụ cười vui vẻ của người lao động khi làm việc và sự hài lòng của khách hàng – chính là niềm hạnh phúc to lớn của Thiên Bằng.

Thiên Bằng lấy đó làm động lực để ngày càng cho ra đời những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng và làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

Chính vì vậy mà Thiên Bằng ngày càng trở nên vững mạnh hơn và trở thành địa chỉ uy tín không thể bỏ qua của hàng triệu người lao động khi có nhu cầu mua những đồ bảo hộ.

Thiên Bằng nhận danh hiệu giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc

 

Vì Sao Nên Lựa Chọn Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng?

Thiên Bằng là doanh nghiệp luôn đi đầu trên thị trường với các trang thiết bị bảo hộ lao động hiện đại, đời mới và chất lượng.

Không ngừng nỗ lực phát triển để có thể cho ra đời những sản phẩm và dịch vụ bảo hộ lao động tốt nhất cho khách hàng.

8 năm trôi qua, Bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn là địa chỉ sản xuất và phân phối tất cả các dòng sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng trên toàn quốc như:

Tất cả các mặt hàng bảo hộ công ty cung cấp, phân phối

 

+ Quần áo bảo hộ lao động.

+ Giày bảo hộ.

+ Mũ bảo hộ.

+ Kính bảo hộ.

+ Dây an toàn.

+ Găng tay.

+ Khẩu trang.

+ Bình cứu hỏa.

+ Các trang thiết bị phòng sạch.

+ Các sản phẩm khác: băng báo cáp hiệu, giẻ lau máy, vải quần áo bảo hộ.

+ Dịch vụ khác: nạp lại bình cứu hỏa, làm mác quần áo.

Với ưu thế có xưởng may quần áo bảo hộ với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với dàn công nhân lành nghề hơn 200 người, có thể cho ra đời 500 mẫu quần áo bảo hộ lao động mỗi ngày → có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất liệu, về dịch vụ in thêu logo lên quần áo bảo hộ.

Đại diện các phòng ban xưởng may Thiên Bằng

 

Tất cả các mặt hàng của Thiên Bằng luôn hướng đến người lao động, Thiên Bằng quan tâm đến cảm nhận của người lao động trên từng sản phẩm, chính vì vậy trong 8 năm qua, bảo hộ lao động Thiên Bằng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của hàng triệu người lao động trong cả nước.

Với tầm nhìn chiến lược, Thiên Bằng không ngừng phát triển và mở rộng quy mô của doanh nghiệp trên mọi phương diện và khía cạnh của cuộc sống với :

→ 1 trụ sở chính.

→ 6 Showroom trên toàn quốc, phủ tràn từ Bắc – Nam.

→ 4 xưởng may vệ tinh.

→ 1 xưởng gia công kim khí.

 

⇒ Có thể đáp ứng được lượng lớn nhu cầu về trang thiết bị bảo hộ lao động trên thị trường Việt Nam.

Con người Thiên Bằng có lối tư duy chặt chẽ và logic, cùng với đó là tinh thần đoàn kết và truyền thống văn hóa tập đoàn, thì chắc chắn trong thời gian không xa, Thiên Bằng sẽ trở thành doanh nghiệp số 1 về các trang thiết bị bảo hộ lao động lớn mạnh nhất Việt Nam và vươn sang thị trường quốc tế.

Gặp gỡ đối tác Hàn Quốc làm việc tại Việt Nam
Phỏng vấn đài truyền hình Hà Nội khi khai trương chi nhánh mới
Gặp gỡ đối tác châu Âu – Tập đoàn bảo hộ nổi tiếng EuroProtect

 

 


Đồng hành cùng Bảo Hộ Lao Động Thiên Bằng :

“AN TOÀN LAO ĐỘNG – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – LỢI ÍCH NHÂN ĐÔI – HỢP TÁC BỀN VỮNG”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *