ChatGPT một ứng dụng nhận được sự quan tâm rất lớn hiện nay. Và vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là cách đăng ký ChatGPT. Hôm nay, Thienbang.com sẽ giúp bạn biết cách để tạo tài khoản ChatGPT chi tiết nhất.

ChatGPT là gì?

Chat GPT là một mô hình ngôn ngữ lớn được đào tạo bởi OpenAI. Nó được xây dựng trên kiến trúc Transformer và sử dụng kỹ thuật học sâu để học cách xử lý và sản xuất văn bản tự nhiên. Chat GPT có thể trả lời các câu hỏi, tạo ra đoạn văn bản và thực hiện các tác vụ ngôn ngữ tự động khác. 

chatgpt-la-gi
Chia sẻ cách đăng ký ChatGPT

Nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng chatbot, trợ lý ảo và các dịch vụ tương tác người-máy khác. Để sử dụng được ứng dụng này bạn cần tạo cho mình một tài khoản trên ứng dụng. Vậy cách đăng ký ChatGPT như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký ChatGPT

Về cơ bản để tạo được một tài khoản ChatGPT thì bạn cần phải thực hiện qua 2 bước:

 • Bước 1: Mua số điện thoại ảo bằng USD tại Website smspool https://www.smspool.net/. Vì hiện tại ứng dụng chưa hỗ trợ đăng ký ChatGPT tại Việt Nam, nên cần thiết phải mua số điện thoại ảo.
 • Bước 2: Bắt đầu đăng ký tạo tài khoản ChatGPT tại https://chat.openai.com/. 

Hướng dẫn mua số điện thoại USA ảo trên Smspool 

Cách đăng ký ChatGPT đúng trước hết cần mua số điện thoại ảo. Để mua điện thoại ảo bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Smspool theo đường link https://www.smspool.net/ và đăng ký tài khoản tại đây.
huong-dan-dang-ky-chatgpt
Bước 1 mua số điện thoại ảo trên Smspool
 • Bước 2: Ở giao diện chính của web bấm chọn vào mục Register để tiến hành thực hiện đăng ký tài khoản. Hoặc chọn vào mục Log in nếu như đã có tài khoản trước đó rồi.
mua-so-dien-thoai-ao-tren-smspool
Bước 2 mua số điện thoại ảo trên Smspool
 • Bước 3: Tiếp đến là điền tên đăng nhập ⇨ nhập lại 2 lần mật khẩu ⇨ ở dưới sẽ có thêm 2 tùy chọn email và mã giới thiệu. Do tùy chọn này không bắt buộc nên có thể không cần điền. 
mua-so-dien-thoai-ao-tren-smspool-1
Bước 3 mua số điện thoại ảo trên Smspool
 • Bước 4: Nhấn chọn vào mục Accept Terms of Service and Privacy Policy ⇨ chọn tiếp Register để đồng ý tạo tài khoản ⇨ tiến hành đăng nhập tài khoản mới tạo.
mua-so-dien-thoai-ao-tren-smspool-2
Bước 4 mua số điện thoại ảo trên Smspool
 • Bước 5: Nạp tiền để thuê số điện thoại ảo ⇨ chọn mục Deposit ⇨ chọn mục Credit Card. Ngoài ra bạn có thể chọn thanh toán bằng Cryptocurrency – Tiền ảo, ví Alipay hoặc Wechat Pay.
mua-so-dien-thoai-ao-tren-smspool-3
Bước 5 mua số điện thoại ảo trên Smspool
 • Bước 6: Để thuê số điện thoại ảo bạn cần thanh toán ít nhất 1$ ⇨ chọn vào Deposit ⇨ thực hiện thanh toán. Thẻ của bạn sẽ không được chấp nhận nếu hết hạn thanh toán hoặc đang trả góp.
mua-so-dien-thoai-ao-tren-smspool-4
Bước 6 mua số điện thoại ảo trên Smspool
 • Bước 7: Quay lại trang chính bằng cách cập nhật lại URL sau khi đã thanh toán xong ⇨ tại giao diện chọn mục Quick Order dưới tên tài khoản của mình và số tiền đã nạp⇨ chọn mục OpenAI/ChatGPT ⇨ ở mục Pricing Option chọn Select highest success rate ⇨ chọn quốc gia là United ⇨ kéo xuống dưới chọn Purchase để thanh toán mua số điện thoại ảo là xong.
mua-so-dien-thoai-ao-tren-smspool-5
Bước 7 mua số điện thoại ảo trên Smspool

Hướng dẫn cách đăng ký ChatGPT chi tiết 

Sau khi mua số điện thoại ảo thành công bạn tiến hành hành đăng ký tài khoản ChatGPT. Cách đăng ký ChatGPT được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở một duyệt trình mới ⇨ rồi tiến hành kích hoạt VPN để fake IP máy bằng cách sử dụng HOLA VPN. Bạn truy cập vào HOLA VPN và bật nó lên ⇨ chọn 1 quốc gia Châu Âu bất kỳ trong mục Other (Hungary).
cach-dang-ky-chatgpt-chi-tiet
Các bước đăng ký ChatGPT – Bước 1
 • Bước 2: truy cập vào đường link https://chat.openai.com/ ⇨ chọn Sign up ⇨ điền tên tài khoản Gmail ở giao diện tạo tài khoản ⇨ OpenAI sẽ gửi đến email của bạn 1 mã xác nhận ⇨ bạn cần check mail để xác nhận.
cach-dang-ky-chatgpt-chi-tiet-1
Các bước đăng ký ChatGPT – bước 2
 • Bước 3: Điền tên để hoàn thành việc tạo tài khoản ⇨ tiếp đến bạn xác nhận số điện thoại ⇨ truy cập SMSPool để mua số ảo ⇨ bạn chọn lại khu vực số điện thoại là United States(+1) và điền số điện thoại vào đó.
cach-dang-ky-chatgpt-chi-tiet-2
Cách đăng ký ChatGPT – bước 3
 • Bước 4: Nhập mã xác nhận với 6 số tại cửa sổ tạo tài khoản ⇨  quay lại SMSPool lấy mã và nhập vào bên trang tạo tài khoản là xong. Để mở được cửa sổ ChatGPT bạn nhấn vào Playground ⇨ chọn Try it now là hoàn thành.
cach-dang-ky-chatgpt-chi-tiet-3
Các bước đăng ký ChatGPT – bước 4
cach-dang-ky-chatgpt-chi-tiet-4
Hướng dẫn đăng ký ChatGPT – Bước 5
cach-dang-ky-chatgpt-chi-tiet-5
Các bước đăng ký ChatGPT – bước 6
cach-dang-ky-chatgpt-chi-tiet-6
Các bước đăng ký ChatGPT – Bước 7
cach-dang-ky-chatgpt-chi-tiet-7
Các bước đăng ký ChatGPT – bước 8

Những lưu ý khi đăng ký tài khoản ChatGPT

Khi đăng ký tài khoản ChatGPT bạn cần lưu ý tới những vấn đề sau:

 • Điều kiện tuổi: Để đăng ký tài khoản ChatGPT, bạn cần đủ 18 tuổi hoặc tuổi trưởng thành theo quy định pháp luật của quốc gia mà bạn đang sinh sống.
 • Thông tin cá nhân: Bạn cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác và đầy đủ khi đăng ký tài khoản ChatGPT, bao gồm tên, địa chỉ email, mật khẩu và các thông tin khác theo yêu cầu của trang web.
 • Tài khoản một người dùng: Mỗi người dùng chỉ được phép đăng ký một tài khoản ChatGPT.
 • Bảo mật tài khoản: Bạn cần đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình bằng cách chọn mật khẩu phức tạp và không chia sẻ thông tin đăng nhập với người khác.
 • Tuân thủ quy định: Bạn cần tuân thủ các quy định và điều khoản sử dụng của ChatGPT khi sử dụng trang web này.
 • Thông tin bổ sung: Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bổ sung về sở thích, kỹ năng và mục đích sử dụng trang web để cải thiện trải nghiệm của mình.

Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký ChatGPT? Trên đây chúng tôi đã đưa ra hướng dẫn đăng ký ChatGPT rất chi tiết. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi giúp mang đến lợi ích cho bạn.

Xem thêm

Sự khác biệt giữa Chatgpt vs google bard – Ai Chatbot nào tốt hơn?

Hướng dẫn cách sử dụng chat gpt ở Việt Nam đơn giản

App Chat GPT là gì? Cách đăng ký, sử dụng App Chat GPT Miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.