fbpx

Hiện nay, công cuộc phòng cháy chữa cháy đang là ưu tiên hàng đầu đối với xã hội. Chính vì vậy, nhu cầu mua các bình chữa cháy ABC cũng tăng lên. Lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín là điều khách hàng nào cũng quan tâm.

Bình chữa cháy đang dần trở thành vật dụng thiết yếu đối với mỗi công ty, gia đình. Trong số đó, bình chữa cháy ABC được đông đảo người tiêu dùng bình chọn và ưa thích bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn có được một sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu của mình.

Ưu điểm của bình chữa cháy ABC

Bình chữa cháy được chia làm nhiều loại, trong đó bình chữa cháy bột là loại phổ biến đại trà. Nó được phân chia thành các loại bột khác nhau, dùng để dập các đám cháy khác nhau. Sản phẩm này hội tụ đầy đủ những ưu điểm của loại bình này.

Công năng sử dụng cao

Bình chữa cháy bột chia làm các loại với từng công dụng như sau:

  • Loại A: Dập đám cháy rắn: gỗ, giấy, vật liệu, vải vóc,…
  • Loại B: Dập đám cháy lỏng: cồn, xăng, dầu,…
  • Loại C: Dập đám cháy khí: khí gas, khí đốt,…

Bình chữa cháy ABC tổng hợp cả 3 loại bột trên, vậy nên công năng sử dụng là tối ưu nhất. Nó có thể dập tắt mọi đám cháy mà không cần phải mua quá nhiều loại khác nhau, tốn kém và dễ nhầm lẫn khi xảy ra sự cố. 

An toàn, dễ sử dụng

Bình chữa cháy ABC được làm bằng bột hoàn toàn lành tính, không làm hại đến sức khỏe cũng như môi trường. Vì vậy nên bạn không cần lo lắng sản phẩm có độc hay không. Hơn nữa, không giống như bình chữa cháy CO2 có thể gây ngạt thở nếu dùng trong phòng kín, sản phẩm cũng hoàn toàn không làm bão hoà không khí. Vậy nên loại bình chữa cháy này được đánh giá là an toàn nhất trong tất cả các loại bình chữa cháy hiện nay.

Tại sao nên mua bình chữa cháy ABC ở Thiên Bằng?

Chính bởi sự tiện lợi, công năng sử dụng cao như vậy nên có rất nhiều cơ sở phân phối bình chữa cháy ABC. Thế nhưng khi có nhu cầu, khách hàng vẫn luôn ưu tiên lựa chọn công ty Thiên Bằng bởi sự uy tín và chất lượng vượt trội.

Bình cứu hỏa MFZ8 BC hiệu quả chữa cháy cao

Tất cả mọi sản phẩm do Thiên Bằng phân phối đều là hàng chính hãng, có tem mác và kiểm định chất lượng. Khách hàng có thể tự tay kiểm tra hoá đơn chứng từ tại công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết chất lượng luôn tốt nhất. Nếu có bất cứ hoài nghi, sai sót nào, Thiên Bằng sẵn sàng chịu trách nhiệm với quý khách hàng và sản phẩm mình đưa ra thị trường.

Với công năng cao như vậy, có thể so sánh là ngang với bình chữa cháy CO2, thế nhưng sản phẩm này tại công ty Thiên Bằng lại có giá vô cùng hợp lý. Nếu bình chữa cháy CO2 có giá từ 370.000 đồng thì chỉ với hơn 100.000 đồng, quý khách hàng đã có thể mua được một chiếc bình bình chữa cháy ABC đảm bảo chất lượng. Đây là mức giá phải chăng, bất cứ xí nghiệp nhỏ hay hộ gia đình nào cũng có thể mua để phòng trừ rủi ro.

Với những ưu điểm trên, bình chữa cháy ABC luôn là sản phẩm bán chạy tại công ty Thiên Bằng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, chọn kia sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *