fbpx

Bình chữa cháy dạng khí lâu nay đã được nhiều nơi tin tưởng và chọn mua cho nơi làm việc cũng như nhà ở của mình. Hỏa hoạn ngày càng gia tăng, chọn bình chữa cháy luôn là một giải pháp tốt và an toàn.

Vì nhiều lý do cả chủ quan và  khách quan mà ngày càng có nhiều sự cố về cháy nổ hơn. Chúng ta nhận được nhiều thông tin về cháy nổ, nhiều nơi có hàng loạt người mất. Nhiều thiệt hại về người và về của đều rất lớn. Có những gia đình tất cả thành viên đều mất mạng vì cháy nổ. Chỉ qua một đêm mà cả gia đình đã mất hết, thật quá xót xa!

binh-chua-chay-dang-khi-chat-luong

Những chiếc bình chữa cháy như “ vị cứu tinh” cho chúng tôi

Đây là một câu nói đã để lại rất nhiều ấn tượng cho chúng tôi trong một buổi gặp gỡ với anh Đạt – quản lý khu hầm để xe của một chung cư lớn tại Hà Nội. Anh rất dễ gần, thân thiện, nhiệt tình đón tiếp chúng tôi. Đúng là không khí ở dưới hầm nhà xe rất ngột ngạt, rất dễ bị cháy bởi nhiều xe cộ, mùi xăng xe và các thiết bị điện. Thực sự rất nguy hiểm!

Anh Đạt không ngại chia sẻ với chúng tôi: “Ở đây mà không có những chiếc bình chữa cháy dạng khí này đúng là một nỗi lo đối với chúng tôi – những người quản lý và pccc khu vực này. Ở đây mình chọn mua bình MT3 và MT5 tại các cửa hàng bảo hộ lao động hà nội. Phòng cháy khu hành lang cho dân cư, chúng tôi để bình MT3, còn ở dưới hầm để chúng mình trực tiếp sử dụng, thì chủ yếu là bình MT5. Đây là cả hai loại bình khí CO2. Ngày nay bình này cũng rất được yêu chuộng và thuận tiện khi sử dụng.

binh-chua-chay-dang-khi-chat-luong

Cách dùng bình chữa cháy đều được hướng dẫn cụ thể trên bình cũng rất thuận tiện. Bình MT3 là bình xách tay, nhẹ, khối lượng 3kg, bình chữa cháy MT5 tương tự như thế nặng 5kg. Mình nghĩ với trọng lượng như thế cực kỳ phù hợp và tiện dụng cho người dân khi dùng. Những đám cháy phát sinh, rắn, lỏng hay khí và các thiết bị điện đều rất tiện dụng, chữa cháy hiệu quả. Đối với mình và các anh em làm quản lý ở đây đều đánh giá cao kiểu bình chữa cháy này. Bình khí chữa cháy nhanh lắm, chỉ cần mấy s là đã có tác dụng. CẨN THẬN nhất là KHÔNG được phun vào người, vì như thế rất nguy hiểm.

May nhờ có bình chữa cháy MT3 mà tuần trước chung cư mình tránh được một cuộc hỏa hoạn chập điện. Nếu không có bình chữa cháy dạng khí Co2 thì không biết hậu quả của nó đến đâu. Cũng may là lúc đó mấy anh em mình xử lý nhanh, thở phào nhẹ nhõm, chậm chút nữa là chết anh ạ. Đơn vị mình kiểm tra bình chữa cháy rất cẩn thận, hay cân lên để biết. Mỗi lần thay mới mình hay đặt mua tại Thiên Bằng. Ở đó bình rất chuẩn, yên tâm, hóa đơn chứng từ đều rất đầy đủ”- anh vui vẻ nói với chúng tôi. Mọi người ai cũng chăm chú lắng nghe anh nói.

Bình chữa cháy MT3 không chỉ riêng đơn vị mình tin thích dùng mà mình thấy nhiều nơi cũng đều chọn. Loại bình này nhanh gọn dễ dùng rất tiện lợi.

Bảo hộ Thiên Bằng mang AN TOÀN đến với mọi người!

Xem thêm: Bình cứu hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *