binh-chua-chay-dat-chuan

 • (Còn hàng)
 • Giá: 370.000 VND
 • Bình chữa cháy an toàn là trên hết và sự đa dạng những mẫu sản phẩm bạn đã tìm hiểu chưa?

  Tai nạn cháy nổ đang là nỗi lo lắng của rất nhiều người đó không chỉ của riêng mình bất cứ ai hay ngành nghề lĩnh vực nào bởi khi xảy ra sẽ để lại hậu quả cực kỳ nghiêm trọng và lúc này nếu không có cách phòng chống hiệu quả và cần thiết thì tính mạng sẽ nguy hiểm lớn. Việc trang bị bình chữa cháy là nên có cho mỗi nơi.

  binh-chua-chay

  Bạn là thành viên trong gia đình muốn đảm bảo an toàn cho gia đình mình, bạn chưa biết tìm đâu địa chỉ những bình chữa cháy đảm bảo, hay bạn đang chưa có kinh nghiệm chọn bình chữa cháy bởi sự làm giả tinh xảo hay chất lượng kém của nhiều bình chữa cháy khiến bạn băn khoăn thì hãy nhanh chân đến ngay với bảo hộ lao động Thiên Bằng sẽ là nơi khiến bạn hài lòng và an tâm về chất lượng

  Thiên Bằng với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín của mình bạn sẽ không phải lo lắng về sản phẩm bình chữa cháy. Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng chọn mặt gửi vàng vào Thiên Bằng còn bạn thì sao? Mỗi năm Thiên Bằng xuất đi hàng nghìn lô hàng bình chữa cháy chứng tỏ sự tin tưởng về chất lượng  của khách hàng rất lớn đến Thiên Bằng. Vì sao như vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sâu nhé.

  Thiên Bằng sự đa dạng mẫu mã bình chữa cháy tốt

  Thời điểm này, công ty có rất nhiều mẫu bình chữa cháy bạn nên quan tâm:

  +Bình chữa cháy dạng bột như; MFZ4,MT3, MT5, MFXL8

  +Bình chữa cháy dạng khí co2

  +Bình chữa cháy dạng bọt- bảo hộ lao động

  Kích thích đa dạng như 1kg,2kg,4kg,8kg…Với các loại bình chữa cháy nhỏ thường dùng cho hộ gia đình, tòa nhà, văn phòng bởi nhẹ dễ di chuyển để xử lý kịp đám cháy khi chúng còn mới bùng phát. Còn loại với kích thước lớn sẽ có xe đẩy ưa chuộng tại nhà máy. Mặc dù cũng khó di chuyển bởi kích thước lớn nhưng điêm lợi thể so với bình kích thước nhỏ là sẽ chứa nhiều nhiên liệu nên sẽ đáp ứng dập tắt đám cháy hoàn toàn tránh sự bùng phát âm ỉ cháy lại.

  binh-chua-chay

  Người ta vẫn cứ nhắc nhiều đến bình chữa cháy chất lượng nhưng cũng quên cần có  những kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho mọi người cũng quan trọng không kém. Vậy chúng ta cần chú ý:

  +Khi thấy đám cháy có nhỏ cần có kĩ năng hạn chế, khắc phục tránh đám cháy mở rộng

  + Cần có kỹ năng phân biệt loại đám cháy nào nên sử dụng loại bình cứu hỏa nào cho phát huy tác dụng tối đa tránh gây phản ứng ngược lại bởi một số bình chữa cháy có thể làm bùng phát cháy to hơn nếu không sử dụng dùng loại.

  Ví dụ như với các loại đám cháy thiết bị máy móc hạn chế dùng bình chữa cháy loại bột bởi nhiên liệu là muối nahco3 sẽ ăn mòn thiết bị.

  +Cần trang bị kỹ năng thoát hiểm tối đa cho mọi người khi cháy xảy ra

  Thiên Bằng luôn đồng hành cùng bạn.

  Xem thêm: Bình chữa cháy co2

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại