fbpx

Bình chữa cháy ngày nay là phương tiện chữa cháy không thể thiếu ở các đơn vị, văn phòng, công xưởng cũng như các nhà máy, khu công nghiệp.

Các hộ gia đình cũng đang có xu hướng mua bình chữa cháy để tự đề phòng cho chính ngôi nhà mình. Đây cũng là một dấu hiệu tích cực chứng minh rằng ý thức của người dân đã tốt hơn trước. Nhưng chúng ta sẽ còn nhiều điều đáng nói ở đây, xoay quanh những câu chuyện cháy nổ xảy ra liên tục trên toàn thành phố. Chúng đáng cho chúng ta suy ngẫm và phản tỉnh về thực trạng hỏa hoạn, cháy nổ thời gian qua.

binh-chua-chay-hang-tot-dam-bao-dang-tin

Chính những lúc này vai trò của bình chữa cháy luôn được đặt lên trên hết. Mọi người, các đơn vị đều thi nhau đi mua bình chữa cháy – một phương tiện chữa cháy hàng đầu hiện nay, nhanh gọn và có hiệu quả cao. Bình chữa cháy thì cũng có khá nhiều loại, nhưng nên mua bình dạng khí hay dạng bột cũng là một quyết định không dễ.

Bình chữa cháy với những loại bình đáng tham khảo

Với nhiều loại bình khác nhau, bạn muốn tìm bình chữa cháy cho cơ quan bạn, đơn vị bạn hay bạn muốn tìm mua về cho nhà của mình. Với những không gian nhỏ hẹp, kín gió thì bình khí hay bình bột cũng đều sử dụng được. Bình chữa cháy khí (CO2) có công dụng tốt hơn với những thiết bị điện tử như đồ máy, máy tính, tivi, … không lo bị hỏng đồ.

Còn đối với bình chữa cháy dạng bột thì an toàn hơn, nhưng trong bột lại có tính muối. Vậy nên dễ bị hư hỏng các đồ điện tử hơn. Tuy nhiên bình bột vẫn được sử dụng rất thông dụng. Trong môi trường văn phòng, cơ quan hay ở nhà thì có thể dùng bình bột MFZ4 BC hoặc ABC. Với mẫu bình ABC có thể chữa cháy được các loại chất cháy khác nhau rắn, lỏng khí đều có thể dùng được.

Nếu so với bình khí thì bình bột MFZ4 có giá tốt hơn. Bình chữa cháy bảo hộ lao động MFZ4 (4kg) có kích thước vừa phải, được khá nhiều đơn vị tin dùng và lựa chọn. Nếu muốn chọn loại nhỏ hơn nữa, bạn có thể mua bình chữa cháy MFZ2 BC hoặc ABC đều có đủ. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn hơn bạn không phải lo lắng nhé.

binh-chua-chay-hang-tot-dam-bao-dang-tin

Đối với bình khí thì bình chữa cháy MT3 đang là thông dụng nhất. Khi sử dụng khá nhanh gọn, dễ dàng. Loại bình này khá được tin dùng và được đặt mua khá nhiều. Lưu ý cho bình khí đó là tránh phun trực tiếp vào cơ thể người vì sẽ gây ra bỏng lạnh.

Tìm nơi tốt để mua tránh hàng giả

Với các kiểu bình chữa cháy rất dễ bị làm giả, hàng trôi nổi bạn nên tìm đặt mua tại các đơn vị đã có uy tín và đảm bảo chất lượng. Nhiều người đều lựa chọn Bảo hộ Thiên Bằng với sự yên tâm. Bình chữa cháy tốt, đảm bảo, có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Ngoài bán các thiết bị pccc, Bảo hộ Thiên Bằng còn chuyên về đồ bảo hộ, trực tiếp sản xuất và may đồng phục.

Tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi tìm đến với bảo hộ Thiên Bằng. Hiện nay đơn vị này đang nằm trong TOP đầu những đơn vị bảo hộ tốt nhất, có hệ thống cả nước đã được công nhận!

Bảo hộ lao động Thiên Bằng – Bảo hộ lao động – Bảo hộ niềm tin!

Xem thêm: Bình cứu hỏa chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *