fbpx

Bình chữa cháy cái tên nói lên tất cả và vẫn là cái tên hót được nhiều khách hàng quan tâm tìm mua phòng chống những tai nạn cháy nổ có thể xảy ra.

binh-chua-chay

Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều vụ tai nạn lớn khi nghe qua thiệt hại về tài sản và tính mạng khiến chúng ta rùng mình lo lắng như hàng trăm người thiệt mạng, hàng trăm, nghìn tỷ bốc khói bay hơi thoáng chốc bởi sự vô tình ngọn lửa. Nếu chúng ta có biện pháp phòng chống ngay từ đầu hay được giáo dục những kỹ năng cần thiết sẽ giảm thiểu nhiều .

Chính vì vậy Thiên bằng trở lại với chương trình “Bạn có biết” với chủ đề về thông tin về bình chữa cháy và kỹ năng cho chúng ta đối diện hỏa hoạn. Đồng hành cùng chúng ta là anh Nguyễn Văn Lung đội trưởng đội pccc số 4 Hà Nội.

MC: “Xin chào quý vị khán giả đang có mặt tại hội trường hôm nay mình thấy mọi người có mặt từ rất sớm và đông đủ phải không ạ dường như số lượng mọi người tỷ lệ thuận với sự quan tâm mọi người.”

-“Anh Lung anh có cảm nhận và đánh giá sao?”-bảo hộ lao động Hà Nội

Anh Lung:” Xin chào mọi người. Mình có rất vui khi có mặt tại đây và đặc biệt lại là người sẽ có những chia sẻ thông tin mà mọi người đang quan tâm. Về chủ đề bình chữa cháy thì đây là chủ đề hay và rất đáng quan tâm ở thời điểm hiện tại bởi sự gia tăng số lượng vụ hỏa hoạn mà khi tìm hiểu thì không có sự phòng chống kịp thời hay trang bị bình chữa cháy khí chảy có mới và nhỏ.”

“Bình chữa cháy có rất nhiều loại cực kỳ đa dạng quả thật nếu bạn không có sự tìm hiểu kĩ càng sẽ rất dễ nhầm lẫn và mua phải những bình kém chất lượng.”

MC: “ Vậy anh có chia sẻ khi mua hàng bình chữa cháy chất lượng cho mọi người tại đây không?”

(anh Lung cười nói một cách hào hứng)

Anh Lung: Dĩ nhiên là rất nhiều rồi các bạn nhờ note lại nhé bởi sẽ cần thiết đấy.

+Nên tìm địa chỉ cung cấp uy tín và được mọi người truyền tai nhau

+Cần kiểm tra bình như các bộ phận van, vòi, vỏ bình, cò có đảm bảo không hay bình có giấy tờ xuất xứ ở đâu.

+Cần có kỹ năng phân biệt đám cháy loại nào để ta có thể dùng loại bình sao cho phù hợp nhất. Đây cũng điều rất dễ kiến bạn nhầm lẫn hay mơ hồ bởi đa dạng nhưng nói khó thì cũng không phải bởi nếu bạn mẹo tiếp xúc nhiều lần sẽ chẳng quá khó khăn đâu.

Ví dụ: Khi đám chạy với xăng, dầu nên dùng bình chữa cháy dạng bột.”

MC: “Mọi người vẫn lo lắng khó khăn để tìm cái tên địa chỉ  họ có thể chọn mặt gửi vàng cho chất lượng bình chữa cháy vậy với kinh nghiệm của mình anh có lời khuyên nào không?”

binh-chua-chay

-“Mình và rất nhiều khách hàng khác luôn tin tưởng vào Thiên Bằng, không chỉ bình chữa cháy mà các đồ bảo hộ khác. Chính vì tin tưởng mà mình đã trở thành khách hàng quen và lâu năm lúc nào không hay. Bởi chất lượng xuất xứ đảm bảo, giá thành ưu đãi khiến mình hài lòng.”

MC: “Cảm ơn anh với chia sẻ thú vị hôm nay.”

Xem thêm: Bình chữa cháy bột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *