Bình chữa cháy

 • (Còn hàng)
 • Giá: 370.000 VND
 • Bình chữa cháy nên mua ở đâu đảm bảo nhất vậy? Liệu bình chữa cháy có thật sự cần thiết hay không?

  binh-chua-chay

  Vẫn đang là những câu hỏi được nhiều khách hàng băn khoăn quan tâm và đây cũng là nhiều câu hỏi quen thuộc được gửi tới chúng tôi cần những tư vấn quan trọng. Bình chữa cháy vẫn luôn là cái tên phải nói là hot và nhận được quan tâm. Bởi trước kia vấn đề hỏa hoạn cháy nổ vẫn chưa được coi trọng nên việc mỗi gia đình, tòa nhà, văn phòng trang bị bình chữa cháy là chưa có bởi với tâm lý có hỏa hỏa nhỏ mình có thể tự dập hay gọi cho đội pccc. Với tâm lý bình chữa cháy giá vẫn cao mà mua về lâu không sử dụng sẽ bị hỏng nên việc trang bị còn hời hợt.

  Thiên bằng với phương châm “Vì lợi ích khách hàng” với lợi ích xã hội mà chúng tôi hướng tới là đảm bảo cho mọi người thật sự quan trọng và cần thiết. Chương trình thường kỳ “Đồng hành khách hàng” cung cấp những kiến thức xung quanh chất lượng bình chữa cháy và những câu hỏi mọi người quan tâm.

  MC: “Có vẻ như mọi người có mặt rất đông đủ sự quan tâm của mọi người rất nhiều. Vâng chúng ta cùng mời bác trung niên hàng ghế cuối nghe chia sẻ mời bác.”

  -“Vâng xin chào quý khán giả mình là quản lý một khu chung cư tại Hà Nội nên việc đảm bảo sự an toàn cho cư dân mọi người được mình và cấp trên chú trọng hàng đầu. Hiện nay đọc tin tức mình cũng lạnh gáy khi mà hỏa hoạn xảy ra ngày càng nhiều gây thiệt hại to lớn. Mình cũng được mọi người phản hồi nên có biện pháp phòng chống và việc xuất hiện bình chữa cháy tại mỗi khu là cần thiết. Mình cũng không có nhiều hiểu biết về bình chữa cháy trước có mua lô hàng trên mạng nhưng phải nói tuy giá cả đắt mà chất lượng kém, bình lâu có tình trang rỉ, rò rit nhiên liệu mặc dù mới sử dụng. Được biết Thiên Bằng là đơn vị bảo hộ uy tín mình cũng mua và sử dụng. Quả thật bình chữa cháy không làm mình thất vọng.”

  MC: “Vâng bình chữa cháy Thiên Bằng chất lượng luôn đảm bảo đấy bác ạ. Bởi công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng cam kết tuyệt đối về chất lượng mặt hàng của mình, luôn có giấy tờ nguồn gốc. Và chúng tối khi xuất hàng cho khách hàng luôn kiểm tra nếu có hư hỏng sẽ có sự thay đổi.”

  -“Vâng còn câu hỏi nào về chương trình không ạ?”

  (Một giọng nói ấm áp vang lên)

  -“Thưa chương trình tại sao giá thành sản phẩm lại giá rẻ đến vậy và những ưu đãi khi mua hàng ?”

  binh-chua-chay

  MC: “Câu hỏi của chị rất hay và cũng là thắc mắc nhiều người. Tuy là không là đơn vị trực tiếp sản xuất bình chữa cháy nhưng Thiên Bằng với uy tín nên được nhiều đơn vị hợp tác phân phối và có thể nói chúng tôi là là phân phối đầu tiên nhiều sản phẩm nên giá đầy ưu đãi vì không qua nhiều trung gian.

  Ưu đãi thì rất nhiều đấy ạ khi mua sản phẩm đơn giá trên 2 triệu bạn sẽ miễn phí ship nội thành và tặng mũ bảo hiểm cho khách hàng.”

  Thiên Bằng- Bảo hộ niềm tin.

  Xem thêm: Bình chữa cháy bột

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại