fbpx

 

Bình chữa cháy trong nhiều năm qua đã sự lựa chọn không thể bỏ qua của nhiều đơn vị. Từ nhà dân cho đến các khu chung cư, đâu đâu cũng dễ dàng bắt gặp.

Ở những khu chung cư, nhà cao tầng người ta thường chọn kiểu bình chữa cháy nào bạn đã biết chưa? Hiện tại có nhiều kiểu bình để chữa cháy, nên dùng bình nào phù hợp nhất là điều không hề dễ dàng. Bạn luôn phụ trách công việc tìm mua đồ pccc, cứu hỏa chữa cháy mà chưa biết nên chọn bình nào tốt và hợp lý nhất.

binh-chua-chay-ho-chung-cu

Nhiều vụ tai nạn về lửa, cháy nổ rất thương tâm. Với những khu chung cư, tòa nhà cao ốc, hay các nhà hàng, vui chơi, chợ búa thường hay xảy ra cháy nhiều nhất, như đám cháy ở chợ Quang – Thanh Liệt gần đây nhất. Nhiều người rất lo lắng trước tình trạng này. Anh Toàn – một người sống ở chung cư nói:

“Ở chung cư cũng có nhiều tiện lợi nhưng nỗi lo của tôi là sống trên tầng cao, (tầng 35) thì không biết xoay sở như thế nào khi có tình huống xảy ra. Cháy nổ bây giờ rất nhiều. Mình e ngại nhất là điều đó. Thực sự phải có những phương pháp bảo vệ an toàn. Nhiều khi vợ chồng mình đều đi làm, chỉ có hai bà cháu trong nhà nên cũng không yên tâm”- anh tỏ vẻ lo lắng.-bảo hộ lao động

“Từ khi đi họp tổ chung cư, chúng tôi được đưa lời khuyên mua bình chữa cháy và thang dây an toàn nên tôi thấy an tâm hơn nhiều. Vậy nên mọi nhà ở đây ai cũng sắm cho gia đình mình những chiếc bình cứu hỏa an toàn. Ở đây mình được khuyến cáo dùng bình MFZ4 4kg là hợp lý và an toàn. Bình nhỏ, có thể xách tay được vì khối lượng vừa phải. Nhưng quan trọng là bình an  toàn và chữa cháy hiệu quả.”

Loại bình này chữa cháy tốt. Với cả ba loại chất cháy rắn, lỏng và khí bình đều có thể đảm nhiệm được. Lần trước mình đã được tận mắt chứng kiến khả năng chữa cháy của bình nên mình thấy rất yên tâm. Ngoài hành lang, gần các khu thang máy hay dưới tầng hầm, mình đều dễ dàng bắt gặp loại bình này. Ai cũng đỡ lo hơn nhiều. Riêng điện và lửa thì không thể chủ quan được, không cẩn thận là nhiều khi không trở tay kịp anh ạ” – anh nhẹ nhàng tâm sự.

Bình Bột MFZ4 an toàn cho trẻ nhỏ, khi dùng loại bình bột anh hãy nhớ là đừng phun trực tiếp và đồ điện tử. Bởi sẽ rất dễ làm hỏng chúng do trong bột chữa cháy có tính muối.

binh-chua-chay-ho-chung-cu

Vậy nên khi chọn bình chữa cháy bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về kiểu bình và mẫu bình phù hợp. Ngoài Bình chữa cháy MFZ4 còn nhiều loại khác lớn hơn hay nhỏ hơn nữa như MFZ8, MFZ24,  v.v… Thiên Bằng sẽ giúp bạn và đơn vị bạn tìm chọn được loại bình tốt và hợp lý nhất, tiện nhất với môi trường làm việc. Rất nhiều đơn vị và khách hàng lẻ đều chọn Thiên Bằng, bởi tại đây đồ bảo hộ cũng như đồ pccc tốt, đảm bảo, bạn không cần phải bận tâm nhiều.

Thiên Bằng – bảo hộ lao động – bảo hộ niềm tin, mang an toàn đến với mọi nhà!

Xem thêm: Bình chữa cháy mfz8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *