• (Còn hàng)
 • Giá: 155.000 VND
  • Bình Chữa Cháy Số 1 Cho Mọi Nhà

  Bình chữa cháy có nhiều loại khác nhau. Khi mua bình chữa cháy bạn nên tìm hiểu kỹ về các dòng bình chữa cháy này.

  Bình chữa cháy đã từ lâu không còn xa lạ với mọi người nữa. Bình chữa cháy đã trở lên phổ biến hơn trước rất nhiều. Mọi người quan tâm hơn tới sự an toàn. Có lẽ những con số về hỏa hoạn khi có bình chữa cháy chính hãng đã làm giảm đi thương vong của rất nhiều vụ cháy nổ.

  Bình Chữa Cháy Số 1 Cho Mọi Nhà

  Một trong số đó, như một người đồng hành trong gia đình bạn,  bình chữa cháy đã giúp con người giải quyết các vấn đề phức tạp do lửa. Sự chọn lựa đầu tiên cần phải nghĩ ngay đến đó chính là những chiếc bình chữa cháy.

  Nếu như ai cũng có sự hiểu biết và nâng cao ý thức phòng tránh bằng cách chuẩn bị các bình chữa cháy, thì Việt Nam đã có thể tiết kiệm được một số tiền lớn cho việc giải quyết hậu quả từ đám cháy, nhiều thiệt hại về người và của. Các cơ sở vật chất chỉ vì một đám cháy mà bị thiêu rụi.

  Điều này thực sự rất đáng tiếc. Nếu như có bình chữa cháy chính hãng thì đã có thể khống chế được ngọn lửa cũng như không để lan rộng ra các khu vực.

  Hi vọng rằng mọi người tự trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất để có thêm sự hiểu biết về tai nạn hỏa hoạn và phòng tránh được nó. Trong đó có một cách đơn giản nhất, dễ làm nhất là trang bị những bình chữa cháy cho ngôi nhà, cho công ty của mình, nhà xưởng, cơ quan, các đơn vị, tổ chức,…

  Bình chữa cháy có các loại:

  Một là kiểu bình bột: Hiện nay có các loại bình bột như bình BC, và bình chữa cháy ABC.

  Bình Chữa Cháy Số 1 Cho Mọi Nhà

  Hai là kiểu bình khí: Khí ở đây chính là khí CO2 đã nén, khi sử dụng bình khí cần lưu ý tránh phun trực tiếp vào người vì sẽ làm cho người bị phun bỏng lạnh rất nguy hiểm.

  Bình chữa cháy với các kích cỡ và khối lượng khác nhau nhau để phù hợp nhu cầu cần sử dụng. Có các loại bình như bình mini fire,  bình 1kg, 4kg, 8kg ,…

  Những loại bình chữa cháy có xe đẩy thường là những bình chữa cháy có khối lượng lớn. Những loại bình chữa cháy chất lượng này được sử dụng ở các nơi như nhà ga, nhà xưởng,…

  Mua bình chữa cháy ở đâu?

  Bạn muốn tìm mua những bình chữa cháy đảm bảo về chất lượng cho gia đình hoặc cơ quan, văn phòng của bạn. Bạn muốn mua được những loại bình đảm bảo và có giá phải chăng.

  Với những kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm qua bảo hộ lao động Thiên Bằng là địa chỉ số 1 hiện nay mà bạn không thể bỏ qua được khi mua bình chữa cháy.

  Sản phẩm nhập của Thiên Bằng có hóa đơn, chứng từ, được kiểm định chặt chẽ. Bạn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

  Thiên Bằng luôn cố gắng làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình. Với phương châm mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý nhất có thể.

  Luôn lắng nghe khách hàng của mình, công ty Thiên Bằng: Bảo hộ lao động- Bảo hộ niềm tin.

  Tham khảo thêm: Kính bảo hộ lao động tại Hà Nội

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại