binh-chua-chay-tien-ich-so-dung-don-gian

 • (Còn hàng)
 • Giá: 165.000 VND
  • Bình Chữa Cháy Tiện Ích Sử Dụng Đơn Giản

  Bình chữa cháy đã và đang trở lên rất phổ biến trong thời gian vừa qua. Tâm lý mọi người ai cũng mong sự an toàn, nhiều nơi rất lo lắng vì tình trạng cháy nổ tăng cao. Chính vì thế nhu cầu mua bình chữa cháy tăng nhanh.

  Nhờ có bình chữa cháy đã “trấn an” làm yên lòng nhiều người. Chúng ta có thể để ý thấy, không chỉ riêng các đơn vị dùng mà các hộ gia đình, khu chung cư cũng sử dụng bình chữa cháy nhiều hơn trước. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, có các dụng cụ, thiết bị chữa cháy sẽ rất yên tâm, an toàn hơn. Khi không may xảy ra sự cố cũng có thể kịp thời xử lý được.

  binh-chua-chay-tien-ich-su-dung-don-gian

  Bạn thấy đấy thời gian vừa qua xảy ra liên tục các vụ cháy, từ cháy công xưởng sản xuất gỗ đến cháy các chợ lớn gây ra nhiều thiệt hại về người và về của. Nhưng nếu người dân, nhân viên, người lao động ý thức hơn được về điều này và trang bị tốt đồ chữa cháy thì sẽ giúp giảm thiểu được những vụ hỏa hoạn.

  Bình chữa cháy dạng bột an toàn nhất

  Hiện nay có rất nhiều loại chữa cháy, tìm loại nào phù hợp với không gian và môi trường của đơn vị bạn, nơi bạn cần trang bị là điều chúng ta nên tìm hiểu kỹ càng. Kích thước bình cũng là điều chúng ta nên cân nhắc trước khi mua tại các công ty bảo hộ lao động. Bình chữa cháy từ loại dạng khí đến dạng bột đều có những ưu điểm và điểm hạn chế riêng. Bạn cần nắm rõ từng loại để có thể tìm được bình chữa cháy phù hợp nhất.

  Bình chữa cháy dạng bột thì an toàn hơn dạng khí. Bình cũng rất dễ sử dụng, có thể chữa cháy được các đám cháy rắn, lỏng, khí, tương đương với Bình chữa cháy MFZ4 BC hay MFZ4 ABC. Số 4 ở đây là khối lượng bột của bình. Loại 4kg hiện nay đang rất thông dụng ở tất cả mọi nơi, bình vừa phải, TIỆN LỢI cho công việc phòng chữa cháy.

  binh-chua-chay-tien-ich-su-dung-don-gian

  Ngoài bình bột 4kg, 8kg, v.v… thì cũng còn có thêm loại bình khí (CO2). Bình chữa cháy MT3, MT5 có thể chữa cháy được khắp các chất cháy A, B,C là những lựa chọn TỐT cho bạn. So với bình dạng bột thì bình khí có giá thành đắt hơn, nhưng sử dụng lại rất hiệu quả và nhanh gọn, thích hợp cho các nhà máy, công nghệ máy móc, điện tử. Tuy nhiên nhược điểm của bình này là khi sử dụng TUYỆT ĐỐI không được phun vào cơ thể người vì dễ gây BỎNG LẠNH, RẤT NGUY HIỂM.

  Bình chữa cháy thường bị làm giả nhiều, hàng trôi nổi, kém chất lượng vậy nên bạn cần tìm đến những nơi đảm bảo và uy tín để mua được hàng chất lượng cao. Bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những nơi tốt nhất để có thể “chọn mặt gửi vàng”

  Bảo hộ Thiên Bằng chính là địa chỉ bạn nên tìm đến. Bình chữa cháy ở đây đảm bảo, an toàn, hàng có hóa đơn chứng từ đầy đủ. Bạn sẽ có được cảm giác yên tâm khi tìm đến với Thiên Bằng. Với nhiều năm kinh nghiệm, Thiên Bằng sẽ giúp bạn tìm được những loại bình chữa cháy phù hợp nhất!

  BẢO HỘ THIÊN BẰNG –BÌNH CHỮA CHÁY HÀNG ĐẦU!

  Xem thêm: Địa chỉ bán bình cứu hỏa tại TP. HCM 

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại