fbpx

 

Bình chữa cháy an toàn là mong muốn tìm mua của nhiều công ty, văn phòng. Tình trạng cháy nổ ngày càng cao, trong khi các bình chữa cháy lại bị làm giả nhiều, hàng trôi nổi rất nhiều.

Nhiều nơi rất e ngại về những vụ cháy xảy ra trong thời gian vừa qua. Nhiều vụ việc rất thương tâm và đáng tiếc. Nhiều thiệt hại lớn cả người và của làm chúng ta không khỏi suy ngẫm. Những chiếc bình chữa cháy là một “lời giải” hay cho bài toán này. Một giải pháp tốt song song với đó là ý thức của toàn cộng đồng. Trách nhiệm hơn, cẩn thận hơn, quy củ hơn thì nhiều khi đã không có nhiều câu chuyện buồn xảy đến!

binh-chua-chay-van-phong

 

Các văn phòng ngày càng nhiều, mọi người cũng rất lo lắng về vấn đề an toàn. Nhiều đồ điện tử, nhiều hệ thống dây điện, nếu sơ ý một chút sẽ rất dễ bị chập điện, cháy nổ. Những chiếc bình chữa cháy tốt sẽ giúp mọi người yên tâm hơn, an tâm vui vẻ làm việc. Nên chọn bình loại nào phù hợp nhất bạn đã biết chưa?

Chiếc bình chữa cháy nhỏ gọn, tiện dụng- người bạn của mỗi văn phòng

Bây giờ trên thị trường tràn ngập các kiểu bình chữa cháy khác nhau, bạn nên chọn và tham khảo các mẫu bình bột như MFZ4 BC hoặc ABC cho văn phòng của mình. Trọng lượng vừa phải (4kg) bình bột an toàn và dễ sử dụng. Bình có ký hiệu BC là dùng để chữa cháy khi chất cháy là xăng, dầu, v.v… hay khí như gas, khí đốt,… – Bảo hộ lao động

Khi  dùng bình bột, mọi người luôn cảm thấy an toàn và giá thành cũng khá rẻ so với bình khí. Chị Ly – trưởng phòng công ty một doanh nghiệp lớn tại Hà Nội chia sẻ với tôi: “Mình rất quan tâm tới điều này. Vậy nên mình không ngại đầu tư và mua các thiết bị phòng cháy cho văn phòng mình. Mình chọn bình MFZ4 BC và có mua thêm cả vài bình khí CO2 MT3. So ra bình chữa cháy dạng bột MFZ4 rẻ hơn nhiều so với bình khí mà hiệu quả cũng rất tốt. Có cả hai loại bình này để phòng những sự cố cấp bách xử lý cho nhanh.

Mỗi tháng mình đều cho nhân viên kiểm tra bình thường xuyên để đảm bảo. Nói chung tâm lý anh chị em làm việc cũng rất yên tâm. Ở nước ngoài người ta quan tâm tới vấn đề pccc hơn ở mình nhiều anh ạ, còn mình thì ngày nào cũng thấy cháy, hết cháy xưởng gỗ lại cháy chợ. Sợ ghê a ạ, “cẩn tắc vô áy náy”. Những chiếc bình chữa cháy tốt như thế này thực sự rất đáng mua” – chị Ly chân thành nói. Với cương vị là trưởng phòng điều hành, nhưng chị lại rất từ tốn và dễ gần, nói chuyện với chị rất vui. Chị quả là một lãnh đạo tốt và rất giỏi giang.

binh-chua-chay-van-phong

Bình chữa cháy MFZ4 hiệu quả, đừng bỏ qua cho văn phòng bạn, không còn lo cháy nổ!Thiên Bằng hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Xem thêm: Bình chữa cháy mt5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *