Bình cứu hỏa

 • (Còn hàng)
 • Giá: 4.000.000 VND
 •  

  Bình cứu hỏa lâu nay vẫn luôn là một trang bị CỰC KỲ THIẾT YẾU với nhiều đơn vị, công ty. Các xưởng công nghiệp, nhà máy đều không thể thiếu. Vì sự an toàn luôn được đặt lên trên hết.

  Chúng ta không còn lạ lẫm và nhiều khi ai nấy đều “sững người” trước những tin tức về tai nạn, hỏa hoạn. Những hậu quả nặng nề về người và về của làm cho chúng ta không khỏi bàng hoàng, kinh ngạc. Suy ngẫm điều gì sau những sự cố này? Ngoài việc nâng cao ý thức cho mọi người, cẩn thận và trách nhiệm hơn, không được chủ quan với lửa, với điện thì bắt buộc cần đến những đồ bảo hộ và pccc tốt. Bình cứu hỏa là một sự lựa chọn hàng đầu.

  binh-cuu-hoa

  Công xưởng là nơi sản xuất với nhiều mẫu hàng hóa, lớn nhỏ của bất cứ doanh nghiệp. Bạn nên chọn bình chữa cháy ra sao để phù hợp nhất? Cả hai loại bình cứu hỏa dạng bột và dạng khí (CO2) đều có những điểm cộng riêng, tùy vào không gian và chất dễ gây cháy tại công xưởng mà bạn lựa chọn bình cứu hỏa sao cho hợp lý.

  Bình cứu hỏa- với nhiều mẫu đáng quan tâm

  Tùy vào không gian xưởng mà bạn quyết định nên mua loại bình nào, to hay nhỏ. Nếu công xưởng của bạn có nhiều thiết bị điện bạn nên dùng loại bình khí sẽ an toàn và tốt hơn, không sợ chúng bị hỏng. Bình MT3 CO2 hoặc bình MT5 đang là hai mẫu bình khí được dùng nhiều nhất. Bình cứu hỏa dễ sử dụng và công dụng nhanh. Với những công xưởng, nhà máy to, bạn có thể mua loại bình cứu hỏa lớn MT24 đề phòng.

  Ngoài ra, khi dùng bình bột cũng rất an toàn, bình bột 4kg, 8kg, MFZ4 hoặc MFZ8 thường được chọn mua nhiều tại Thiên Bằng. Đối với công xưởng, bạn nên mua loại 8kg, bình cứu hỏa MFZ8 là phù hợp nhất. Anh Hiền là một khách hàng quen thuộc của Thiên Bằng vui vẻ cho chúng tôi ý kiến:

  “Tôi vừa mua mấy chục bình cứu hỏa ở công ty bảo hộ lao động Thiên Bằng về cho xưởng gỗ của công ty tôi. Mua ở Thiên Bằng tôi thấy rất yên tâm. Tôi chọn bình khí MT3 anh ạ, chữa cháy rất nhanh và dễ dàng. Lý do tôi chọn Thiên Bằng bởi không chỉ bình cứu hỏa tốt, rõ ràng xuất xứ mà nhiều đồ bảo hộ ở đây cũng rất ổn. Tôi còn đặt mua nhiều đồng phục cho công nhân mặc ở xưởng bền mà đẹp. Mua hàng ở đây lâu rồi, tôi không phải lo về giá cả nữa anh ạ” – anh Hiền không ngần ngại chia sẻ.

  binh-cuu-hoa

  Chọn bình cứu hỏa tốt không khó nếu chọn mua ở những nơi uy tín như Thiên Bằng. Ở đây, nhiều đơn vị khi mua sỉ, lẻ cũng đều vui vẻ, hài lòng vì được nhiều lợi ích. Hỗ trợ khách hết mình, dịch vụ tốt nên mọi người đều ưng ý khi lựa chọn Thiên Bằng!

  Bảo hộ Thiên Bằng- bảo hộ lao động- bảo hộ niềm tin!

  Xem thêm: Bình chữa cháy co2

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại