fbpx

Bình cứu hoả là một trong những vật dụng quan trọng trong đời sống, đảm bảo an toàn khi xảy ra rủi ro hỏa hoạn. Việc lựa chọn một sản phẩm đúng chuẩn sẽ hỗ trợ dập lửa kịp thời nếu có sự cố trong gia đình bạn.

Hiện nay, xã hội ngày càng quan tâm nhiều hơn đến phòng cháy chữa cháy vì những hậu quả nặng nề do nó đem lại. Một trong số đó, Nhà nước khuyến khích các hộ gia đình trang bị bình cứu hoả phù hợp để đối phó ngay lập tức nếu có sự cố xảy ra.

Những lưu ý khi chọn bình cứu hoả

Mặc dù không có tác dụng chữa cháy hoàn toàn nếu gặp đám cháy lớn nhưng bình cứu hoả lại giúp cầm chân ngọn lửa khi chờ đội cứu hoả đến. Đối với các đám cháy nhỏ, phát hiện sớm thì sản phẩm này lại ngăn chặn tốt, giảm thiểu rủi ro đáng kể. Thế nhưng không phải người tiêu dùng nào cũng có những hiểu biết rõ về sản phẩm này để mua được những chiếc bình phù hợp với gia đình mình.

Bình cứu hỏa MFZ8 BC hiệu quả chữa cháy cao

Thành phần bình cứu hoả

Khi mua bình cứu hoả cho gia đình, bạn cần lưu ý đến thành phần chữa cháy có trong sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có 2 loại đó chính là bình cứu hoả CO2 và bình cứu hoả bột.

Xem ngay: Điểm giống và khác nhau giữa bình cứu hỏa C02 và bình cứu hỏa bột

Bình cứu hoả bột lại chia thành 3 loại, chữa cháy các đám cháy khác nhau:

  • Bột A: Chữa đám cháy rắn: gỗ, vải, nguyên vật liệu rắn,…
  • Bột B: Chữa đám cháy lỏng: xăng, dầu, cồn,…
  • Bột C: Chữa đám cháy khí: gas, khí đốt,…

Loại bình này thường tích hợp 2 hoặc 3 loại bột với nhau để gia tăng khả năng chữa cháy. Ưu điểm là giá thành rẻ, thời gian thay mới dài, nhưng khả năng chữa cháy lại hạn chế nếu thành phần chỉ gồm 1,2 loại bột. Nếu sử dụng nhầm sẽ không có tác dụng, thậm chí gây phản tác dụng.

Bình cứu hoả CO2 là loại bình đáp ứng tốt khả năng chữa tất cả các đám cháy từ rắn, lỏng, khí hay thậm chí là đám cháy điện. Vì vậy nên bạn chỉ cần mua một sản phẩm là đủ. Hơn nữa khí CO2 không làm hại bo mạch, vi mạch điện tử nên không gây ảnh hưởng đến sản phẩm điện tử. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm lại cao, thời gian thay mới ngắn và khi chữa cháy trong phòng kín có thể gây ngạt thở.

Trọng lượng bình cứu hoả 

Bên cạnh thành phần chữa cháy, thì trọng lượng của bình cũng rất đáng quan tâm. Bạn nên lựa chọn trọng lượng từ 3-8kg tuỳ theo diện tích nhà. Đây là trọng lượng phù hợp với mọi đối tượng, là người già, phụ nữ hay trẻ vị thành niên đều dễ dàng sử dụng khi có sự cố bất ngờ trong nhà. Bạn nên đến các cơ sở uy tín để được tư vấn trọng lượng sao cho hợp lý nhất, đảm bảo khả năng chữa cháy cao mà không gây lãng phí.

Địa chỉ cung cấp bình cứu hỏa an toàn, chất lượng

Là một sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn tính mạng con người, bình cứu hoả phải được mua tại nơi uy tín, đảm bảo để tránh rủi ro. Công ty Thiên Bằng với nhiều năm kinh nghiệm, luôn là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng trên cả nước. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo những tiêu chí ưu việt sau:

binh-cuu-hoa

  • Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, chính hãng, đầy đủ hoá đơn, tem mác
  • Đa dạng sản phẩm, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng bình cứu hoả khác nhau
  • Tư vấn chuyên nghiệp, chính xác
  • Chế độ bảo hành dài hạn
  • Giá thành cạnh tranh, đảm bảo luôn rẻ hơn thị trường

Với những nỗ lực phát triển, Công ty Thiên Bằng ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bình cứu hoả cũng như an toàn cháy nổ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, chọn mua sản phẩm phù hợp với giá thành ưu đãi ngay h nay. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *