• (Còn hàng)
 • Giá: 370.000 VND
  • Bình Cứu Hỏa Dạng Bột Hay Dạng Khí Tốt Hơn?

  Bình cứu hỏa hiện đang được đánh giá cao khi nói đến những phương tiện cho công việc phòng tránh chữa cháy. Nhiều nơi, nhiều đơn vị luôn có được cảm giác yên tâm khi trang bị những chiếc bình này.

  Mọi người dường như ai cũng nắm được về tình trạng hỏa hoạn thời gian vừa qua. Nhiều doanh nghiệp, công xưởng hoang mang rất sợ những sự cố xảy ra. Khi đó sẽ rất làm ảnh hưởng đến công ty, với nhiều tổn thất. Sự an toàn luôn luôn được coi trọng. Vấn đề cháy nổ luôn là một vấn đề “nhức nhối” hiện nay khi số vụ cháy vẫn đang liên tiếp xảy ra đặc biệt là có thêm nhiều vụ cháy lớn.

  binh-cuu-hoa-dang-bot-hay-dang-khi-tot-hon

  Chính vì thế bình cứu hỏa giá rẻ vẫn luôn đứng vai trò hàng đầu, được tìm mua nhiều với nhu cầu sử dụng lớn. Mọi người mong muốn tìm mua những loại bình thực sự chất lượng, đảm bảo và an toàn. Khi đó thì sẽ an tâm hơn về chất lượng.

  Chọn bình cứu hỏa có khó không?

  Câu trả lời là không khó, dùng bình khí hay bình cứu hỏa dạng bột cũng phụ thuộc vào môi trường, không gian cũng như chất gây cháy. Với bình cứu hỏa dạng bột thì luôn an toàn, sử dụng được với tất cả các chất cháy rắn, lỏng, khí. Bình khí (CO2) thì ưu điểm là chữa cháy rất nhanh. Đặc biệt phù hợp khi chữa cháy với các thiết bị điện tử, máy móc, ti vi, tủ lạnh… Những sự cố hỏa hoạn gây ra bởi điện. Bình cứu hỏa dạng bột thì không nên sử dụng trong trường hợp này. Lý so là vì trong bột có tính muốn (NaHCO3) sẽ gây ra hỏng các thiết bị điện tử. Vậy nên, Bình MT3 hoặc MT5 là hai gợi ý lựa chọn cho bạn. Nếu công xưởng lớn, không gian lớn thì bạn có thể chọn những mẫu bình cứu hỏa có khối lượng lớn. Khi mua hàng bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn. Bình khí sử dụng khá đơn giản, có chốt giật, dùng được nhanh, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn và CỰC KỲ BÌNH TĨNH khi xảy ra sự cố, không được phun vào người, vì sẽ gây ra bỏng lạnh.

  Bình cứu hỏa dạng bột thì sao?

  binh-cuu-hoa-dang-bot-hay-dang-khi-tot-hon

  Loại bình này an toàn và khá thông dụng, sử dụng ở nhiều nơi cũng như có được mức giá tốt hơn so với bình khí. Bình cứu hỏa loại tốt MFZ4, MFZ8 BC hoặc ABC là hai gợi ý dành cho bạn. Khu văn phòng, nhà ở chung cư hay cơ quan, nơi công cộng… đều có thể sử dụng được loại bình này. Bình cứu hỏa loại 4kg hay 8kg là khối lượng tương đương với hai loại bình vừa nói ở trên.

  Bạn đang cần mua bình cứu hỏa cho doanh nghiệp hay công xưởng của mình… Khuyên bạn hãy đừng chần chừ, “Phòng hơn chữa” bình cứu hỏa luôn rất hữu ích dành cho bạn cũng như doanh nghiệp của bạn. Bảo hộ Thiên Bằng có đầy đủ các loại bình cứu hỏa dành cho bạn, bạn có thể tham khảo tại đơn vị này. Nhiều khách hàng luôn tin tưởng và chọn mua với số lượng lớn. Bình cứu hỏa đảm bảo với hóa đơn chứng từ đầy đủ. Khách hàng tại Thiên Bằng đã nhận được niềm tin từ phía khách hàng!

  Bảo hộ lao động Thiên Bằng – Bình cứu hỏa an toàn!

  Xem thêm: Bình chữa cháy giá rẻ tại Hà Nội

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2020

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2020 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại