Bình cứu hỏa

 • (Còn hàng)
 • Giá: 180.000 VND
 • Bình cứu hỏa là một “công cụ” không thể thiếu, xử lý các tình huống về cháy nổ. Ngày nay báo chí đăng nhiều tin tức về hỏa hoạn làm ai cũng e ngại.

  Bạn sống ở chung cư, trên những tòa nhà cao. Làm thế nào để phòng tránh và luôn cảm thấy yên tâm nhất? Không gì tốt và an toàn hơn là luôn cẩn thận khi dùng bếp ga, điện, lửa, v.v… Đồng thời chuẩn bị một vài bình cứu hỏa gia đình, để khi tình huống xảy ra, bạn không phải lo lắng gì. “Phòng hơn chữa” mọi người ai cũng nên chủ động phòng tránh, chẳng may những tình huống xấu xảy đến.

  binh-cuu-hoa

  Bình cứu hỏa dành cho gia đình bạn nên quan tâm

  Bình cứu hỏa có nhiều loại khác nhau, còn với gia đình hay những nơi có không gian chật hẹp, nhỏ kín thì chọn loại bình nào hợp lý nhất? Ở các khu căn hộ, văn phòng trên tầng cao người ta thường chọn loại bình nào an toàn lúc sử dụng và tiện lợi. Khối lượng bình không quá lớn. Người ta chọn bình cứu hỏa dạng bột MFZ4 là chủ yếu.

  Kích cỡ bình vừa phải, dễ dùng, không quá to. Với không gian gia đình hay các văn phòng, loại bình này thích hợp hơn cả. Nhiều khách bán lẻ tại Thiên Bằng cũng đều chọn bình bột 4kg này. Khi dùng cũng rất dễ, chỉ cần bạn đọc kỹ hướng dẫn, giật chốt kẽm hãm, kiểm tra xiong là có thể dùng được, khi phun về phía ngọn lửa đang cháy. Chị Huyền là một chủ hộ ở chung cư khu Time City, hồ hởi nói với tôi:

  “Mình vừa mua thêm một vài đồ pccc ở bảo hộ lao động Hà Nội. Sống ở chung cư nhiều khi mình cũng khá lo lắng tới vấn đề này, nhưng khi mua bình cứu hỏa và dây an toàn, mình yên tâm hơn hẳn. Mình được tư vấn mua bình MFZ4 4kg. Bình này vừa an toàn mà lại nhỏ nhẹ, dễ dùng. Ngoài hành lang chung cư, hay nhà hầm gửi xe cũng đều có nhiều bình cứu hỏa, các quản lý ở đây họ cũng rất quan tâm tới điều này nên chúng mình cũng thấy an toàn và yên lòng hơn hẳn.

  Mỗi tháng mình đều kiểm tra bình cứu hỏa như đúng lời tư vấn khi mua tại Thiên Bằng. Từ đồng hồ đo áp cho đến van, loa phun, v.v… mình đều kiểm tra lại rất cẩn thận.”- chị Huyền vui vẻ nói với chúng tôi.

  binh-cuu-hoa

  Bình cứu hỏa bột MFZ4 4kg thuộc dạng bình bột, khi dùng khá an toàn. Chỉ cần lưu ý một chút, tránh phun bình lên các đồ điện tử như máy tính, tivi, v.v… vì sẽ dễ làm cho đồ điện bị hỏng do trong bột có tính muối. Đây là một lưu ý nhỏ, bạn nên quan tâm. Đọc kỹ hướng dẫn và nhìn hình thao tác trên bình để biết cách dùng một cách thuần thục nhất bạn nhé.

  Có nhiều nơi bán bình cứu hỏa trôi nổi, hàng kém chất lượng. Mọi người nên chú ý khi tìm mua. Tại Thiên Bằng với hàng nghìn bình cứu hỏa cung cấp bán buôn và bán lẻ cho bạn, không phải lo về chất lượng hay giá cả. Với hàng chục năm khẳng định mình, Thiên Bằng đã nhận được sự tin yêu của nhiều đơn vị, nhiều khách hàng!

  Bảo hộ Thiên Bằng- Sự an toàn của khách hàng là số 1!

  Xem thêm: Bình chữa cháy mt3

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại