binh-cuu-hoa-gia-tot-nhat

 • (Còn hàng)
 • Giá: 370.000 VND
 • Bình cứu hỏa MT3 đã  dần  trở nên thân thuộc. Trước sự đa dạng mẫu mã hàng nhái với chất lượng không đảm bảo vậy nên địa chỉ mua hàng uy tín?

  binh-cuu-hỏa-gia-hot-nhat

   Bình cứu hỏa MT3 thì chắc ai cũng biết. Bình cứu hỏa có màu đỏ, hình trụ giống các bình cứu hỏa khác. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được về loại bình này. Đặc biệt là cách sử dụng. Chúng tôi có dịp gặp được anh Nguyễn Đức Hải – một quản lý pccc chia sẻ:

  “Chúng tôi thường làm việc với nhiều loại bình cứu hỏa. Bình khí khá tiện dụng, nhưng lại có nhiều nguy hiểm nếu dùng sai cách. Bình cứu hỏa MT3 mình thấy dùng khá nhiều bởi khối lượng vừa phải, hợp với môi trường nhỏ

  “Ưu điểm của bình MT3 là gì thưa anh, chúng có thể chữa được các loại chất nào ạ. Anh chia sẻ cho mọi người được chứ ạ?”

  Bình cứu hỏa MT3  chất lượng giúp cho các bạn chữa được chất rắn, lỏng, khí và đồ điện tử khác, cực kỳ thuận lợi đúng không ạ? Bạn thấy đấy ở nhiều văn phòng, khu chung cư, v.v… người ta thường dùng loại bình nhỏ này. Gọi là MT3 bởi bình có khối lượng 3kg.

  “Bình MT3 là bình loại khí, tiện lợi và có tác dụng tốt khi dùng như có cần lưu ý gì không thưa anh?”

  “Cực kỳ cần thiết đó anh ạ. Mọi người chú ý bình cứu hỏa cần phun xa khoảng 2m, và KHÔNG được phun lên cơ thể người. Bởi vì khí CO2 hóa lạnh, sẽ làm cho người bị phun nguy hiểm”

  Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi có đám cháy xảy ra, nếu không bình tĩnh thì sẽ dễ dẫn đến nguy hiểm như mình vừa nói ở trên. Các bạn nên nhớ kỹ điều này để có thêm kiến thức khi sử dụng.

  Anh Thanh – công nhân chia sẻ: Mình đã dùng loại bình cứu hỏa MT3 này, bình có hiệu quả tốt thật. Khối lượng vừa phải. Bình có hướng dẫn nên không khó lắm khi dùng. Từ vòi phun, kẹp chốt, đến loa phun đều tiện sử dụng

  Trước mình hay lo mua phải bình giả vì bình cứu hỏa này thường hay bị làm giả, và khi mua sản phẩm tại bảo hộ lao động Thiên bằng mình thấy an tâm về chất lượng và mẫu mã. Để kiểm tra bình khí đó là cân cả bình lên, đây là cách đơn giản mà hiệu quả. Nhưng quan trọng nhất đó là phải nên tìm một nơi đảm bảo để mua bình cứu hỏa MT3 và các loại bình cứu hỏa khác

  binh-cuu-hỏa-gia-hot-nhat

  Thiên Bằng – cơ sở bán bình cứu hỏa tốt

  Nhiều người có lẽ đã quen tên với bảo hộ Thiên Bằng. Khi bạn mua ở đây, bạn sẽ yên tâm vì mua được bình cứu hỏa đảm bảo. Nhiều năm trong nghề, Thiên Bằng đã tự khẳng định được thương hiệu của chính mình khắp  3 miền đất nước.

  Giá cả phải chăng

  AN TOÀN, ĐẢM BẢO

  Thiên Bằng luôn hỗ trợ khi bạn cần

  Bảo hộ Thiên Bằng – bảo hộ niềm tin!

  Xem thêm: Bình chữa cháy mfz8 chất lượng.

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại