fbpx

Bình cứu hỏa như những giải pháp đầy hữu hiệu và nhanh chóng cho mọi người phòng ngừa cháy nổ có thể xảy ra bất ngờ.

Có vẻ bình cứu hỏa đã quá quen thuộc với cuộc sống chúng ta xuất hiện tại mỗi gia đình, văn phòng, chung cư,xí nghiệp… nhưng dường như chúng ta vẫn chưa có sự hiểu biết cặn kẽ nhất có thể chọn lựa cũng như sử dụng những bình cứu hỏa chất lượng trước sự phong phú mẫu mã hiện nay.

binh-cuu-hoa

Thiên Bằng và chương trình lắng nghe trở lại với chủ đề tuy mới, nhưng cũng đã quen thuộc đó là bình cứu hỏa an toàn cho chúng ta. Đồng hành với chúng ta là anh Nguyễn Văn Đạt một quản lý kinh doanh bảo hộ lao động

MC: “Kính chào mọi người đang có mặt tại đây dường như sự quan tâm của mọi người với chủ đề hôm nay rất nhiều phải không ạ? Để không mất thời gian quý khán giả chúng ta cùng đi vào cuộc trao đổi với anh Đạt nhé.”

-“Anh có khán giả biết thông tin cảm nhận sơ qua không ạ?”

Anh Đạt hồ hởi nói: “Tôi xin gửi lời chào sức khỏe mọi người. như MC giới thiệu thì mình tên Đạt nhân viên quản lý bảo hộ được hơn 7 năm. Mình cũng là một fan hâm mộ chương trình bởi mình thấy chương trình thật sự hay với những chia sẻ thông tin đầy tâm huyết từ các chuyên gia hay nhà quản lý giúp cho khách có những hiểu biết phân biệt cho những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng. Đây cũng là lần đầu tiên mình được mời tham gia chương trình được giao lưu với nhiều người mình cũng hồi hộp lo lắng nhưng cũng vui vì tham gia vào chương trình mà mình yêu thích từ lâu cùng với đó là sự động viên lớn từ mọi người như động lực mình có chia sẻ hôm nay.”

MC: “Vâng có rất nhiều câu hỏi được mọi người gửi về chúng tôi cần sự giải đáp đó là lưu ý khi mua những bình cứu hỏa chất lượng anh nghĩ sao?”

Anh Đạt: “Để có phân biệt và chọn những bình chất lượng cũng không quá khó khăn đâu các bạn có thể ghi nhớ hay note lại những điểm:

+Nên tìm hiểu địa chỉ đơn vị trước khi mua, chọn những địa chỉ bảo hộ có uy tín đảm bảo, hoặc có thể nhờ những người có kinh nghiệm tư vấn

+Cần kiểm tra giấy tờ nguồn gốc của bình cứu hỏa mà mình đang quan tâm nhất là bình được nhập từ đâu, chất liệu gì, hết hạn hay chưa.

+Kỹ năng phân biệt từng loại bình cứu hỏa sao cho phù hợp với từng loại đám cháy cũng không kém phần quan trọng. Ví dụ khi trên bình có các chữ A, B, C thì bạn lưu ý đây là bình được dùng cho những đám cháy gỗ, bông, xăng dầu…Nếu là bình cứu hỏa dạng khí Co2 thì hạn chế phun cho vụ cháy kim loại kiềm bởi sẽ sinh ra khí độc hại CO.

Đây cũng là một số thông tin mà cho tôi cho rằng cần thiết mà rất có thể nhiều bạn chưa quan tâm.”

binh-cuu-hoa

(Sau khi anh Đạt ngắt lời mọi người reo hò tán dương vỗ tay nồng nhiệt khiến khán phòng sôi động hơn bao giờ hết.)

MC: “Vâng cảm ơn anh chia sẻ tâm huyết mọi người rất tâm đắc với buổi trò chuyện hôm nay.”

Xem thêm: Bình cứu hỏa gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *