fbpx

Trong các không gian văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học,…luôn được trang bị và lắp đặt bình cứu hỏa mfz4. Nhờ vào thiết bị này mà khả năng chữa cháy khẩn cấp diễn ra một cách nhanh chóng.

Cấu tạo của bình cứu hỏa  mfz4

Cấu tạo bình chữa cháy bột khô hệ MFZ
Cấu tạo bình chữa cháy MFZ

Thiết bị sở hữu thân hình nhỏ gọn cũng như tiện lợi đảm bảo cho người sử dụng luôn cảm thấy dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Thân bình cứu hỏa thiết kế theo hình trụ đứng rất nhỏ gọn, cấu thành từ chất liệu thép phủ một lớp sơn màu đỏ, có khả năng chịu lực  và áp suất cao, chống chịu được lực tốt và hạn chế tình trạng han gỉ dù có sử dụng trong một khoảng thời gian dài.

Trên thân bình còn được in các thông tin về đặc điểm cũng như các hình ảnh hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản bình đúng cách và an toàn nhất đến với người sử dụng.

Miệng bình cứu hỏa  trang bị những van khoá, cụm van và phần đồng hồ áp lực có thể đẩy khí, mỗi thiết bị đều sở hữu những tính năng riêng dành cho mình.

Van khóa thiết kế theo dạng van bóp cò kết hợp với  phần tay xác để đảm bảo việc khóa chốt luôn an toàn.

Cụm van thiết kế gắn liền với nắp bình có thể tháo ra để nạp khí vào bình và hoạt động một cách bình thường. Phần đồng hồ có chức năng hiển thị trạng thái mức đẩy khí bên trong bình trong trường hợp kim chỉ ở vạch xanh bình có thể hoạt động một cách bình thường còn đối với trường hợp kim chỉ ở vạch đỏ bạn cần phải nạp bình, kim chỉ ở vạch vàng cần phải xả bớt khí bên trong bình ra bên ngoài.

Tính năng của bình cứu hỏa mfz4

Ngày nay bình cứu hỏa  mfz4 càng khẳng định được vị thế của mình với những tính năng ưu việt đảm bảo cho người sử dụng luôn hài lòng trong quá trình sử dụng.

Bình có thể dập tắt và chữa cháy trong các đám cháy như xăng dầu, chất lỏng,…Phần bột ở bên trong bình chữa cháy rất an toàn đến với con người và và môi trường xung quanh, không hề gây hại đến với mọi người.

Bình chữa cháy không hề dẫn điện cho nên trong khoảng thời gian dập tắt đám cháy vô cùng an toàn. Hơn nữa, khả năng chữa cháy của bình rất cao với khoảng cách  phun bột lên đến 4m.

Bình chữa cháy dễ dàng sử dụng và dập tắt đám cháy đặc biệt là những đám cháy mới phát sinh hoặc là đám cháy nhỏ.

Đơn vị cung cấp bình cứu hỏa  mfz4 chất lượng

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bình cứu hoả đến với các khách hàng nhưng không phải chất lượng sản phẩm nào ở đơn vị có chất lượng cao. Nắm bắt được nỗi lo lắng này của khách hàng Thiên Bằng có cung cấp cho các khách hàng có nhu cầu mua dòng sản phẩm này chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm bình cứu hoả mà công ty chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tiêu chuẩn và hỗ trợ quá trình dập tắt đám cháy một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất. Chắc chắn khi đến với Thiên Bằng bạn sẽ được chọn lựa mẫu bình cứu hỏa mfz4 phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem ngay: Những loại bình cứu hỏa phổ biến hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *