Bình cứu hỏa

 • (Còn hàng)
 • Giá: Liên hệ
 • Bình cứu hỏa và câu chuyện hàng thật và giả đang là những nỗi băn khoăn của nhiều người không chỉ của riêng gì ai cả.

  Dường như những vụ cháy nổ hiện nay đang ngày càng nhiều và thường xuyên hơn phần nào đó tạo nên sự lo lắng cho mọi người chúng ta. Chúng ta thường khi khó khăn thì thường sẽ tìm ra những giải pháp đúng đắn và bình cứu hỏa như một trong nhiều giải pháp an toàn hữu hiệu và nhanh chóng chi phí hợp lý cho chúng ta ngăn ngừa cũng như chống cháy nổ.

  binh-cuu-hoa

  Nhưng chính sự phổ biến đó cũng khiến nhiều bình cứu hỏa chất lượng kém bán tràn lan bởi lợi dụng sự thiếu hiểu biết có nhiều khách hàng khi mua không để ý chi tiết thông tin bình cứu hỏa một cách chính xác. Mà như các bạn biết khi gặp những sự cố thì có những bình cứu hỏa sẽ nhanh chóng giải quyết đám cháy khi sử dụng phải những bình cứu hỏa kém thì điều đó là cực kỳ nguy hại rất nhiều mà nhiều khách hàng không biết hoặc chưa nghĩ tới. Bởi những bình kém thì việc rò rỉ nhiên liệu nhiều hoặc chất lượng kém khi mà không may xảy ra chập sự cố mà bình lại rò rỉ hết nhiên liệu thì rất nguy hại.

  Bảo hộ lao động Thiên Bằng đã có cuộc gặp mặt ngắn ngủi nhưng đầy ý nghĩa với anh Phạm Tiến Nam người hợp tác lâu năm cũng như một quản lý trưởng một nhà máy may anh chia sẻ:

  “Dạo này những vụ cháy xảy ra nhiều quá nên mình cũng có đôi chút lo lắng cho đơn vị mình bạn biết đấy đơn vị mình làm bên may mặc nên chất liệu vải rất nhiều và có ở gặp mọi nơi mà vải thì bắt cháy chập điện rất nhanh nên nếu có có xử lý kịp thời thì cả nhà máy sẽ bị thiêu rủi bên cạnh tài sản mà quan trọng nhất vẫn là tính mạng nhân viên công nhân. Nhưng có chuẩn bị chu đáo từ trước nên mình cũng khá an tâm với công tác phòng chống. Mình mua hàng chục bình cứu hỏa từ bình bột MFZ4 ABC đến cả bình khí co2 bởi mình thấy mỗi loại bình sẽ chữa loại cháy khác nhau. Ví dụ bình bột sẽ hay dùng cho đám cháy xăng dầu, gỗ…

  Mình cũng thường xuyên đôn đốc anh em rà soát chất lượng của bình theo mình nghĩ bình dù có đắt tiền hay chất lượng không được kiểm tra định kỳ cũng rất gây nguy hiểm. những bộ phận vỏ bình có tình trạng rỉ thủng hay không, tình trạng vòi vạn có hoạt động không, đặc  biệt nhiên liệu chống cháy còn đảm bảo không.

  binh-cuu-hoa

  Bên cạnh đó cũng tập huấn những kỹ năng cho anh em công nhân khi sự cố xảy ra cách sử dụng bình như nào, cách bảo quản kiêm tra ra sao cho lần sử dụng sau được chú trọng.

  Mình cũng thử qua bình cứu hỏa tại một số đơn vị nhưng tại Thiên Bằng là mình ưng ý . Không chỉ chất lượng mà giá cũng hợp lý mà giao hàng cũng nhanh chóng mình còn được nhân viên tư vấn thông tin từng loại bình cứu hỏa chi tiết.”

  Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết.

  Xem thêm: Bình chữa cháy mfz8

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại