binh-cuu-hoa-tot

 • (Còn hàng)
 • Giá: 560.000 VND
 • Bình cứu hỏa chất lượng luôn là yêu cầu của mọi người cũng như các đơn vị. Bởi hiện trạng cháy nổ hỏa hoạn đang xảy ra một cách thường xuyên và nguy hiểm nhưng ý thức trang bị thiết bị chống cháy nổ vẫn chưa cao cũng là nguyên nhân chủ yếu.

  binh-cuu-hoa

  Theo thống kê mới nhất thì những sự cố tai nạn như cháy nổ chập điện rò rỉ khí gas dẫn đến hỏa hoạn nếu có thiết bị phòng cháy thì có thể phòng ngừa dập tắt nhanh chóng khi kịp thời phát hiện. Tuy nhiên chỉ số ít trong số đó có thể phòng ngừa nhờ có sự chuẩn bị chu đáo từ trước.

  Hậu quả để lại rất nghiệm trọng cả tài sản và nhất là tính mạng chúng ta. Đúng là chỉ có những sơ xuất nhỏ, sự cẩu thả của chúng ta mà có thể gây nguy hiểm cho không chỉ mình và nhiều người khác. Trước thực trạng cháy nổ hỏa hoạn xảy ra nhiều như hiện nay thì mọi người chúng ta cũng trở nên lo lắng hơn nhiều tuy nhiên giải pháp bình cứu hỏa đưa ra khắc phục nhiều điều.

  Vì sao bình cứu hỏa lại là giải pháp cho cháy nổ hỏa hoạn hãy cùng tìm hiểu.

  Hiện nay từ các tòa nhà, khu chung cư, hộ gia đình, cơ sở xí nghiệp thì tràn ngập thiết bị điện tử từ: máy móc, linh kiện, đường dây, thiết bị điện tử nên rất dễ xảy ra cháy nổ. Bình cứu hỏa được sử dụng bởi sự thuận tiền nhỏ gọn và đầy linh hoạt đây là sự thật không có gì hư cấu các bạn ạ. Bởi bình chữa cháy có nhiều kích cỡ những loại 4kg được sử dụng nhiều, nên cũng không quá khó khăn để chúng ta có thể bê nhanh đến xử lý sự cố nhanh chóng mà không cần quá nhiều thời gian cho việc gọi đội pccc đến mà ta cũng có thể tự tay xử lý nhanh cháy nổ khi còn nhỏ.- bảo hộ lao động

  Bình cứu hỏa tốt có nhiều loại như: Bình dạng bột, bình dạng khí co2, bình bột.

  Tìm hiểu về bình chữa cháy dạng bột đang được nhiều ưa chuộng hơn so với bình dạng khí bởi sự tiện dụng cũng như giá thành rẻ hơn so với bình dạng khí nhưng chất lượng thì tương đương.

  binh-cuu-hoa

  Anh Tâm quản lý một khu chung cư lớn ở Hà Nội chia sẻ: “Vấn đề cháy nổ khiến mình rất quan tâm. Bạn cũng biết đây những cư dân mua nhà ở đây họ chi trả hàng tỷ đồng đây là con số lớn để ở những khu nhà cao cấp với dịch vụ và chất lượng đảm bảo cho nên mình làm sao đảm bảo cho họ chứ. Mình thì có quan tâm đến 2 loại bình chữa cháy là bình cứu hỏa MFZ4 và bình khí co2 nhưng sau khi tìm hiểu và suy đi tính lại cũng chọn mua bình MFZ4 vì nghĩ chất lượng cũng tương đối mà giá lại rẻ hơn. Mình đều mua tại Thiên Bằng đấy bởi đây là đơn vị bảo hộ hàng đầu hà nội nên cũng yên tâm về chất lượng mà giao hàng cũng nhanh chứ bộ mình vừa đặt hàng mà một lúc sao nhân viện đã đến giao hàng.”

  Hãy liên hệ theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

  Xem thêm: Bình cứu hỏa gia đình tốt

  Tên khách hàng

  Email*

  Số điện thoại

  Khu vực
  Phía BắcPhía Nam

  Địa chỉ

  Tên sản phẩm:

  Chi tiết đơn hàng

  Vui lòng không bỏ trống mục (*)

  Để xem thêm toàn bộ các sản phẩm BHLĐ.

  TẢI VỀ NGAY: CATALOGUE

  Để tìm hiểu thêm thông tin về công ty.

  XEM THÊM: HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Để cập nhật giá bán toàn bộ sản phẩm.

  MỜI TẢI VỀ: BÁO GIÁ 2019

  ĐỂ THAM KHẢO CÁC MẪU QUẦN ÁO CÔNG NHÂN MỚI NHẤT

  Xin vui lòng tải về bộ WORKWEAR CATALOGUE 2019 – Click DOWNLOAD ngay!

  Sản phẩm cùng loại