Bộ kit test nhanh covid hiện đang được các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng cho người lao động, người có triệu chứng nghi nhiễm covid-19 để có được kết quả xét nghiệm nhanh, đảm bảo phương án tổ chức hoạt động cho doanh nghiệp. Đồng thời giúp khoanh vùng, cách ly và hạn chế dịch bệnh lây lan ra cộng đồng. Trong bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời bộ kit test covid giá bao nhiêu và mua ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất.

Bộ kit test nhanh covid bản chất là gì?

Bộ kit test covid là loại test nhanh kháng nguyên, giúp phát hiện sự có mặt của kháng nguyên virus Covid có trong mẫu dịch hầu. Đây được đánh giá là phương pháp đơn giản, dễ thực hiện và cho kết quả cực nhanh. Chỉ sau 15-30 phút đã cho kết quả. Điều này giúp phát hiện nhanh chóng các ca nghi nhiễm trong cộng đồng, sớm cách ly y tế để phòng ngưa lây lan.

bo-kit-xet-nghiem-covid-19

Các xét nghiệm nhanh có giá trị sử dụng chính xác với các trường hợp: Có triệu chứng nghi mắc COVID-19 như ho, sốt…; sau khi nhiễm từ 2-7 ngày. Còn với những trường hợp nhiễm sau 7 ngày (nồng độ virus ít đi), độ chính xác của xét nghiệm nhanh không cao, khó phát hiện ra người dương tính với SARS-CoV-2.

Bộ kit xét nghiệm covid gồm những gì?

Que test covid Humasis Hàn Quốc sẽ bao gồm đầy đủ những vật dụng cần thiết để người sử dụng có thể xét nghiệm ngay tại nhà mà không cần phải có phòng xét nghiệm. Thông thường mỗi bộ kit test covid sẽ có:

bo-kit-test-nhanh-covid-humasis

  • Khay thử
  • Nắp lọc
  • Ống nghiệm chứa dịch tách chiết
  • Tăm bông lấy mẫu

Bộ kít xét nghiệm covid chỉ được sử dụng cho chuẩn đoán in-vitro và không sử dụng thiết bị xét nghiệm đã bị hết hạn. Tuyệt đối không mở bao bì bao tới khi sử dụng và sử dụng ngay sau khi đã mở để tránh làm mất tác dụng của bộ kit và có thể dẫn đến kết quả không chính xác. Không sử dụng nếu phát hiện bao bì hỏng và không tái chế sự dụng bộ kit. Phải xử lý bệnh phẩm một cách an toàn vì, không vứt rác bừa bãi vì có khả năng dịch của người bênh lây nhiễm trong cộng động.

Bộ kit thử covid giá bao nhiêu?

Bộ kit thử covid hiện đang được bán tràn lan trên thị trường với các mức giá vô cùng khác nhau, từ 130.000 đến 300.000 cho một que test, bộ hộp 25 que. Sở dĩ có các mức giá như vậy là bởi hiện Bộ y tế đang cho lưu hành rất nhiều các mẫu test nhập khẩu từ các nước khác nhau, mỗi loại giá lại một khác. Hoặc thậm chí nhiều đơn vị bán giá rẻ bất ngờ thường là những loại không đảm bảo hoặc nhập lậu không có giấy tờ. Đánh vào tâm lý ham rẻ và chuộc lợi trong mùa dịch, chính vì vậy mà khi lựa chọn, bạn hãy thận trọng lưu ý.

bo-kit-test-covid-gia-bao-nhieu

Chỉ lựa chọn bộ kit test nhanh covid thuộc loại được Bộ Y tế cấp phép lưu hành và có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng cũng như lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp. Tránh trường hợp mua phải bộ kit không đảm bảo chất lượng, cho kết quả không chính xác khiến người bệnh chủ quan, gây lây lan dịch bệnh cho cộng đồng.

Bộ kit test covid mua ở đâu

mua-bo-kit-test-covid-o-dau

Thiên Bằng hiện đang là đơn vị phân phối sản phẩm bộ kit test covid tại nhà nhập khẩu chính hãng với đầy đủ giấy tờ kiểm định. Quý khách hàng đang băn khoản không biết bộ kit test covid mua ở đâu thì đừng bỏ qua địa chỉ uy tín này nhé. Số lượng lớn, mức giá cạnh tranh , hàng rõ nguồn gốc và giấy tờ kiểm định, kho luôn sẵn hàng là những ưu điểm khiến bạn không nên bỏ qua địa chỉ uy tín này. Vui lòng liên hệ theo số hotline hoặc để lại tin nhắn, tư vấn viên sẽ liên hệ lại ngay. Xin cảm ơn quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.